Fidata HFAS1-XS20U - Music server hi-end chạy 4 ổ SSD công nghệ X-Cluster cực kỳ ổn định

Chia sẻ
Thương hiệu Fidata (Nhật Bản) nổi tiếng với những music server hoạt động rất ổn định được thiết kế dành riêng cho audiophile. HFAS1-XS20U là thiết bị mới nhất của Fidata được trang bị công nghệ lưu trữ X-Cluster, đáp ứng truyền tải mượt mà những file hi-res độ phân giải cao.
Fidata HFAS1-XS20U - Music server hi-end chạy 4 ổ SSD công nghệ X-Cluster cực kỳ ổn định ảnh 1
Fidata HFAS1-XS20U được chế tác dựa trên thiết kế của model HFAS1-S10U, trang bị công nghệ dữ liệu X-Cluster và bộ nguồn mới. Để tối ưu vận hành, music server này cũng cải tiến khung chassis dày lên đến 3,2mm, (hơn 1,4 lần so với thiết kế trước đó). Riêng các ổ SSD được chống rung bằng cách treo trên vỉ nhôm dày và cách ly với đáy máy bằng 4 chân ốc cao.

Fidata HFAS1-XS20U - Music server hi-end chạy 4 ổ SSD công nghệ X-Cluster cực kỳ ổn định ảnh 2
Fidata HFAS1-XS20U - Music server hi-end chạy 4 ổ SSD công nghệ X-Cluster cực kỳ ổn định ảnh 3

X-Cluster SSD là công nghệ lưu trữ được Fidata phát triển đặc biệt cho mẫu music server HFAS1-XS20U. Cụm dữ liệu tổng X-Cluster SSD này phân chia dữ liệu đồng nhất trên hai ổ SSD và mỗi music server HFAS1-XS20U sở hữu đến 2 bộ X-Cluster, tương đương 4 ở SSD thiết lập theo cấu hình RAID 0. Kết quả là khả năng truy cập dữ liệu được đồng nhất trên tất cả các ổ SSD, tối ưu điện năng tiêu thụ và giảm nhiễu tín hiệu

Fidata HFAS1-XS20U - Music server hi-end chạy 4 ổ SSD công nghệ X-Cluster cực kỳ ổn định ảnh 4
Việc trang bị đến hai module lưu trữ X-Cluster, một bên trái và một bên phải sẽ tạo nên một nguồn cung dữ liệu rất ổn định, đáp ứng truyền tải những file hi-res dung lượng lớn với độ phân giải cao. Việc tương tác với ứng dụng chơi nhạc cũng mượt mà hơn, tránh tối đa lag giật.

Fidata HFAS1-XS20U - Music server hi-end chạy 4 ổ SSD công nghệ X-Cluster cực kỳ ổn định ảnh 5
Fidata HFAS1-XS20U - Music server hi-end chạy 4 ổ SSD công nghệ X-Cluster cực kỳ ổn định ảnh 6
Fidata HFAS1-XS20U - Music server hi-end chạy 4 ổ SSD công nghệ X-Cluster cực kỳ ổn định ảnh 7
Fidata HFAS1-XS20U - Music server hi-end chạy 4 ổ SSD công nghệ X-Cluster cực kỳ ổn định ảnh 8
Ngoài công nghệ lưu trữ X-Cluster, một cải tiến quan trọng khác của Fidata HFAS1-XS20U là trang bị bộ nguồn tuyến tính. Hãng đã bổ sung bộ nguồn tuyến tính vốn được sử dụng trong các thiết bị audio truyền thống cùng với việc lựa chọn hệ thống tụ lọc chuẩn audiophile nhằm cung cấp nguồn năng lượng sạch nhiễu đến hai bộ dữ liệu X-Cluster.

Fidata HFAS1-XS20U có giá bán vào khoảng 250 triệu đồng

Huỳnh Duy

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục