Fast & Furious 9 : Ngoài Han, còn có những người bạn cũ khác hồi sinh

Chia sẻ
Đoạn trailer đầu tiên cho F9, Han - người được cho là đã chết vào cuối Fast and Furious: Tokyo Drift - chắc chắn sẽ trở lại màn ảnh. Tuy nhiên, tóm tắt cốt truyện cho thấy anh không phải là người duy nhất, nhưng ai sẽ sống lại thì vẫn là bí mật.
 

Bản tóm tắt cốt truyện đã được công bố cho các fan, thông báo về việc “ những người bạn cũ sẽ được hồi sinh “, tuy nhiên không có thêm một manh mối nào được tiết lộ để Fan dự đoán rằng những người bạn được hồi sinh khác là ai, ngoài Han.

 

Fast & Furious 9 : Ngoài Han, còn có những người bạn cũ khác hồi sinh ảnh 1
Những màn hồi sinh được các fan của Fast saga mong chờ

“Cho dù bạn có nhanh đến đâu, không ai vượt qua được quá khứ của họ.


Dom Toretto (Vin Diesel) đang có một cuộc sống bình thường bỏ ngoài quá khứ với Letty và con trai Brian, dẫu biết rằng nguy hiểm luôn rình rập đối với sự yên bình của họ. Lần này, mối đe dọa đó sẽ buộc Dom phải đương đầu với những tội lỗi trong quá khứ của mình nếu  muốn cứu những người anh ta yêu thương nhất. Biệt đội Fast & Furious lần nữa phải cùng nhau ngăn chặn một âm mưu gây chấn động thế giới thực hiện bởi kẻ ám sát man rợ cũng như tay lái quái vật nhất họ từng gặp, sửng sốt hơn chính là anh trai của Dom, Jakob (John Cena).


F9 chứng kiến sự trở lại của Justin Lin với vai trò đạo diễn, người đã thổi hồn cho các phần phim thứ ba, thứ tư, thứ năm và thứ sáu của loạt phim khi nó chuyển thể thành một bộ phim bom tấn toàn cầu. Những thảm họa gây chấn động trên toàn cầu, từ London đến Tokyo, từ Trung Mỹ đến Edinburgh và từ một hầm ngầm bí mật ở Azerbaijan đến các đường phố Tbilisi đông đúc. Trên hành trình này, những người bạn cũ sẽ được hồi sinh, những kẻ thù cũ sẽ trở lại, lịch sử sẽ được viết lại và ý nghĩa thực sự của gia đình sẽ được kiểm chứng mạnh mẽ  hơn bao giờ hết.”

Fast & Furious 9 : Ngoài Han, còn có những người bạn cũ khác hồi sinh ảnh 2
Cuộc chiến của Vin Diesel và John Cena 

Thông cáo báo chí từ đó tóm tắt cũng nhấn mạnh vai trò của nhạc sĩ Cardi B trong bộ phim,  "F9 sẽ chào đón Cardi B từng giành giải Grammy với tư cách là nhân vật nhượng quyền mới, Leysa, một phụ nữ có mối liên hệ trong quá khứ với Dom." Ngoài ra, những chi tiết bổ sung về sự tham gia của cô đã bị từ chối cung cấp.

 

Fast & Furious 9 : Ngoài Han, còn có những người bạn cũ khác hồi sinh ảnh 3
Màn chào sân Fast Saga của Cardi B

Tại các diễn đàn về điện ảnh và đối với riêng các Fan của Fast & Furious màn “thả thính” cho sự trở lại của một loạt những cái tên từ quá khứ đang khiến tất cả phải bấn loạn. Ngoài Han, sau 8 phần phim, có quá nhiều những “người bạn” của Dom mà Fan muốn thấy xuất hiện ở Fast & Furious 9 nhưng đó là ai thì vẫn là một bí mật thú vị và gây ra sức hút lớn cho bộ film sau trailer đầu tiên.


F9 sẽ được Justin Lin, đạo diễn kỳ cựu của dòng phim chỉ đạo sản xuất. Ngoài những vai chính của Vin Diesel, Michelle Rodriguez, Tyrese Gibson, Bridges, Jordana Brewster, Nathalie Emmanuel và Sung Kang những cái tên mới John Cena, Helen Mirren, Charlize Theron, Cardi B và Ozuna cũng sẽ xuất hiện. Tất nhiên, còn cả những người bạn cũ mà Fan đang chờ đợi nữa. F9 dự kiến sẽ phát hành vào ngày 22 tháng 5.


TOM

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục