Fast and Furious 10 & 11 sẽ bấm máy back-to-back

Chia sẻ
Hồi kết của Fast Saga sẽ được quay liền mạch.
Trong một cuộc phỏng vấn trước khi F9 phát hành tại thị trường Hoa Kỳ, ngôi sao của phim Tyrese Gibson đã tiết lộ rằng đạo diễn Justin Lin đang có kế hoạch quay Fast & Furious 10 và 11 một cách liền mạch. Các bộ phim sẽ đóng vai trò khép lại mạch truyện Fast Saga gốc và trao cơ hội phát triển nhượng quyền cho những nhân vật mới mẻ.
Fast and Furious 10 & 11 sẽ bấm máy back-to-back ảnh 1
Đã từng có thời gian, Fast & Furious 10 được lên kế hoạch phát hành vào năm 2021, nhưng đại dịch đã ảnh hưởng nặng nề đến mức, phần 9 mới đang bắt đầu công chiếu tại nhiều thị trường. Hiện tại, thông tin duy nhất của hai phần cuối chỉ là việc Justin Lin được xác nhận đảm nhiệm vai trò đạo diễn, chưa có bất cứ thông báo gì về dàn cast quy mô của bộ phim, nhưng người hâm mộ có thể an tâm rằng hệ thống nhân vật chính của nhượng quyền thương mại sẽ đồng loạt trở lại cho một chuyến đi cuối cùng.
Fast and Furious 10 & 11 sẽ bấm máy back-to-back ảnh 2
Nhà biên kịch chính của saga, Chris Morgan, cũng dự kiến sẽ chấp bút cả hai kịch bản. Trên thực tế, back to back cho hai phần cuối là cách làm phim khá phổ biến ở Hollywood. Harry Potter The Deathly Hallows, The Hunger Games sau đó tiếp nối với Mockingjay là những thương hiệu với cách thức tương tự trong quá khứ. Mission: Impossible 7 và 8 liên tiếp, cũng đã từng lên kế hoạch quay liền mạch, tiếc là COVID-19 tỏ ra quá phiền phức.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục