Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore trồi sụt ở phòng vé

Chia sẻ
 
Sau nhiều lần vấp ngã, thế giới pháp của của Harry Potter đã không còn nhiệm màu?
Dự án Fantastic Beasts thứ ba, khám phá bí mật của cụ Dumbledore, cuối cùng đã ra rạp vào cuối tuần này nhưng thật không may đối với những người hâm mộ háo hức muốn thấy nhượng quyền thương mại tiếp tục lăn bánh sau bộ phim, khi hy vọng của họ thể đã sớm bị dập tắt.

Review phim Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore

Hiện tại, tác phẩm đang tìm kiếm doanh thu từ 40 đến 45 triệu USD tại phòng vé nội địa sau khi mở màn vào khoảng 20 triệu USD. Đây là một thành tích có thể liệt vào dạng thê thảm đối với một bom tấn thuộc sử thi tầm vóc vĩ đại như vậy và nếu cho rằng mọi thành bại được quyết định ở bên ngoài nước Mỹ thì Fantastic Beasts cũng không hoạt động tốt hơn là bao với vỏn vẹn 60 triệu USD quốc tế.

Fantastic Beasts 3 tung trailer đầu tiên: Phù thủy hắc ám Grindelwald châm ngòi "thế chiến thứ 2" với tham vọng quét sạch giới Muggle

Từ Where to Find Them đến The Crimes of Grindelwald đã chứng kiến sự giụt sảm về doanh thu bất chấp ngân sách cứ tăng dần đều và đến The Secrets of Dumbledore đã là 200 triệu USD. Warner Bros. lúc này hẳn có lý do để hoài nghi về tiềm năng của hai hậu truyện tiếp theo đã được công bố.

Fantastic Beasts & The Secrets Of Dumbledore: Do We Have A Release Date? - Cuopm

Chuyên môn là một chuyện nhưng nhiều năm trở lại đây, có rất nhiều kịch tính hậu trường xoay quanh nhượng quyền, nổi bật trong số đó là loạt scandal của những Johnny Depp và Ezra Miller. Vận đen bủa vây cứ thi nhau kéo đến trong lúc đội ngũ biên kịch loay hoay tìm chỗ chắp vá, vô hình chung khiến thế giới pháp thuật của Harry Potter kỳ diệu ngày nào dần mất đi những giá trị trân quý nhất của nó.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục