Fan phấn khích khi Fast and Furious sẽ rượt đuổi trong vũ trụ?

Chia sẻ

Sau các phiên bản chiến đấu kiểu đường phố, cao tốc, văn phòng...ở trái đất, Fast 9 có thể sẽ lần đầu tiên trình diễn cuộc chiến của Dom và "đồng bọn" ngoài Vũ trụ.

 
FF đã trở thành một trong những nhượng quyền đình đám nhất trên màn ảnh rộng, với mức độ nổi tiếng cùng số lượng tác phẩm sản sinh ngày một nhiều tính theo từng năm. Dù mạch truyện gốc đã kéo dài đến con số 9, nhưng sức nặng khổng lồ ở phòng vé đã minh chứng cho mức độ ăn nên làm ra nơi sân chơi hành động của các sao hạng A Hollywood như Vin Diesel, The Rock, Michelle Rodriguez hay trong quá khứ là Gal Gadot và Paul Walker.
Fan phấn khích khi Fast and Furious sẽ rượt đuổi trong vũ trụ? ảnh 1
Khởi điểm là tác phẩm tập trung khai thác thế giới tốc độ, đường đua và cú rít ga, Fast & Furious chuyển hướng mạnh mẽ sang chất hành động gay cấn. Những trường đoạn phim điên rồ như xe bay chọc trời cũng đã chẳng có là một điều gì đó quá lạ lẫm cả, vậy nên khi cảm thấy trái đất đã là quá tầm thường, băng nhóm của Dom sẽ tiến vào vũ trụ với Fast and Furious 9 (được gọi chính thức là F9). Michelle Rodriguez dường như đã xác nhận thông tin này trong một cuộc phỏng vấn với The Jess Cagle Show khi được hỏi về khả năng dàn diễn viên của F9 du lịch vào không gian, Rodriguez đã phản ứng với sự ngạc nhiên, nói rằng "không ai được phép biết điều đó."
Fan phấn khích khi Fast and Furious sẽ rượt đuổi trong vũ trụ? ảnh 2
Mới đây nhất, Seth Rogen cùng dòng tweet của mình công khai tiết lộ rằng các nhà sản xuất Fast & Furious đã cân nhắc yếu tố vũ trụ kể từ mười năm trước. Rogen còn đề cập đến cuộc trò chuyện cũ giữa mình, Evan Goldberg, và một nhà sản xuất Fast & Furious không được nêu tên, khi Goldberg đã tếu táo hỏi rằng đâu là thời điểm phi hành đoàn Fast & Furious tiến vào không gian; đáp lại, nhà sản xuất trả lời, "chưa đến lúc."
Fan phấn khích khi Fast and Furious sẽ rượt đuổi trong vũ trụ? ảnh 3
Người hâm mộ dĩ nhiên là rất phấn khích trước tin tức này, mặc dù không còn bị gây nhiều ngạc nhiên như trước. Trong khi đó một số ý kiến khác lại cho rằng, Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm đã đi lệch quá xa so với cốt truyện ban đầu về đua xe đường phố bất hợp pháp. Các thành viên trong loạt phim đã trở về từ cõi chết, cứu thế giới và phá vỡ mọi rào cản công nghệ mà con người biết, chẳng có gì đảm bảo hành trình ngoài trái đất sẽ là giới hạn sáng tạo cuối cùng được ekip nội dung của thương hiệu tỷ đô trình làng.

fitz9

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục