Fan ném cả iPhone 11 Pro Max nguyên seal lên sân khấu tặng Suho (EXO)

Chia sẻ
Độ chịu chơi của những fan Kpop thật không thể xem thường, iPhone 11 Pro Max còn ném được thế này thì tiếp theo sẽ còn gì nữa đây

Fan ném cả iPhone 11 Pro Max nguyên seal lên sân khấu tặng Suho (EXO) ảnh 1
Mới đây, nhóm nhạc Hàn Quốc EXO đã có một đêm nhạc riêng tại Malaysia với concert mang tên EXplOration. Đặc biệt, trong đêm concert này, một khoảnh khắc sẽ khiến nhiều fan phải "há hốc" khi anh chàng Suho của nhóm đã bất ngờ nhận được quà 'bự" từ fan. gay lúc đó, trưởng nhóm Suho vô tình nhìn thấy và nhặt hộp lên, lắc thử xem có phải đồ thật hay không. Hiện khoảnh khác này được nhiều người hâm mộ chia sẻ vì độ đáng yêu của thần tượng và độ ‘chịu chơi’ của người hâm mộ.
Fan ném cả iPhone 11 Pro Max nguyên seal lên sân khấu tặng Suho (EXO) ảnh 2
Fan ném cả iPhone 11 Pro Max nguyên seal lên sân khấu tặng Suho (EXO) ảnh 3
Thường thì chúng ta chỉ thấy fan ném lên sân khấu những món đồ như quần, áo, đồ phụ kiện,... để tặng thần tượng còn nâng tầm vũ trụ như iPhone 11 Pro còn nguyên tem thế này thì chưa thấy bao giờ.

Nghe nói Suho đang sử dụng thiết bị cũ hơn những thành viên khác trong nhóm nên EXO-L (tên fandom của EXO) quyết định nâng cấp cho thần tượng.

Nhưng có một số điểm đáng chú ý về chiếc iPhone 11 Pro được ném lên, nhìn kỹ có thể thấy seal máy đã bị đóng lại, không phải seal nguyên bản của Apple vì nhìn khá nham nhở. Còn đóng lại để làm gì thì chỉ có người gửi và Suho biết. Có thể là nhét thêm tấm thiệp hay kiểm tra máy móc cẩn thận trước khi tặng chẳng hạn.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục