Falcon & Winter Soldier tung trailer siêu 'cuốn hút' hé lộ loạt phản diện và những cái tên quá khứ

Chia sẻ
John Walker (U.S Agent), Baron Zemo, Sharon Carter và các thành viên của nhóm mới có tên Flag-Smashers sẽ trở lại.
 
Avengers: Endgame có thể đã giải quyết được mối hiểm họa diệt vong mà Thanos đe dọa, nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc không còn thế lực xấu nào hiện hữu trong MCU, đặc biệt là ở level thấp hơn như tội phạm, chính trị, khủng bố. Khi mà Wandavision đang quá viral, những tưởng như Falcon & Winter Soldier sắp ra mắt sẽ bị nguội đi phần nào thì chỉ với một trailer, cùng poster duy nhất trong Super Bowl LV, tất cả đã phải nghĩ lại.

Các chi tiết cụ thể về cốt truyện của The Falcon và Winter Soldier vẫn chưa được hoàn thiện, nhưng được biết, chương trình sẽ đào sâu vào ý nghĩa của danh xưng Captain America và di sản mà Steve để lại trong vũ trụ điện ảnh.
Falcon & Winter Soldier tung trailer siêu 'cuốn hút' hé lộ loạt phản diện và những cái tên quá khứ ảnh 1
Tạm gác trailer cuối cùng của phim qua một bên vì có quá nhiều sự kiện cần được phân tích. Trong áp phích mới được Disney tung ra, ngoài Sam và Bucky nổi bật, còn chứng kiến John Walker (U.S Agent), Baron Zemo, Sharon Carter và các thành viên của nhóm mới có tên Flag-Smashers.
Falcon & Winter Soldier tung trailer siêu 'cuốn hút' hé lộ loạt phản diện và những cái tên quá khứ ảnh 2
Chưa thực sự hiểu rõ ý đồ của Marvel Studios khi vẫn ém hàng tạo hình Captain America mới hay chí ít là trang phục của đội trưởng Mỹ hậu Endgame. Nhưng dựa vào hiệp ước Sokovia đã được xác nhận vẫn còn hiệu lực mới đây trong Wandavision, lý do tại sao Sam chưa trở thành Captain America trong The Falcon and the Winter Soldier phần nào sáng tỏ.
Falcon & Winter Soldier tung trailer siêu 'cuốn hút' hé lộ loạt phản diện và những cái tên quá khứ ảnh 3
Chính phủ có thể đã viện vào hiệp định như một lý do chính đáng để tước bỏ lớp áo choàng của Falcon với tư cách là Captain America tiếp theo mà trao cho John Walker đã được tổ chức lễ ra mắt hoành tráng trong trailer.
Falcon & Winter Soldier tung trailer siêu 'cuốn hút' hé lộ loạt phản diện và những cái tên quá khứ ảnh 4
Đối với Zemo và Flag-Smashers, đây có lẽ không phải là những nhân vật phản diện thực sự của series. Nhiều bằng chứng chỉ ra kẻ chủ mưu của Civil War có thể đang làm việc cùng với Sam và Bucky cho một nhiệm vụ mới, điều không có gì đáng ngạc nhiên khi Zemo thực sự không phải người xấu và chỉ trả thù vì cái chết của gia đình mình. Đối với những Flag-Smasher, họ có thể dây dưa với U.S Agent, một phiên bản phản chiếu của Steve Rogers nhưng lại sử dụng lòng yêu nước lấp liếm cho hành vi đồi bại của mình.
Falcon & Winter Soldier tung trailer siêu 'cuốn hút' hé lộ loạt phản diện và những cái tên quá khứ ảnh 5
 

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục