Falcon & Winter là series phim hàng đầu thế giới ?

Chia sẻ
Kỷ lục trước đó thuộc về Wandavision đã bị người đồng nghiệp phá vỡ.
 
Hạn chế lớn nhất của các dịch vụ phát trực tuyến nằm ở việc nền tảng thường không công khai dữ liệu về lượng người xem một cách minh bạch. Mọi thứ liên quan đến trên chương trình truyền hình hiện nay chỉ được cung cấp thông qua trang phân tích Nielsen. Disney +, Netflix, Amazon và các công ty khác không bắt buộc phải cung cấp thông tin này cho các nhà quảng cáo, nhưng điều này sẽ vô tình khó khăn cho việc đánh giá thành công và tương lai tiềm năng của show.
Falcon & Winter là series phim hàng đầu thế giới ? ảnh 1
Vậy nên, những số liệu thống kê vẫn thường đến từ các phân tích chuyên gia đơn lẻ. Mới đây, theo Variety, nhà cung cấp phân tích truyền hình TVision đã đưa ra thông báo rằng Falcon and the Winter Soldier là loạt phim được xem nhiều nhất trong tháng 3.
Falcon & Winter là series phim hàng đầu thế giới ? ảnh 2
TVision tổng hợp số lượng viewer giữa ba nhà mạng phát trực tuyến chính là Disney +, Netflix và Amazon. Chương trình mới nhất của Marvel Studios đã được xem thường xuyên gấp 40,4 lần so với các chương trình truyền hình thông thường. Loạt phim đã đánh bại các đối thủ khác như This Is a Robbery: The World’s Biggest Art Heist và The Serpent vào tháng 4, thậm chí phá vỡ kỷ lục của WandaVision vào tháng 3.
Falcon & Winter là series phim hàng đầu thế giới ? ảnh 3
Sự phát triển này cũng làm nổi bật hiệu quả của các bản phát hành hàng tuần so với cách thức tung ra cả series như Netflix. Chỉ một tháng nữa thôi, Loki sẽ ra rạp và với chiến tích của Falcon and Winter Soldier, chắc hẳn người hâm mộ đã không còn hoài nghi về sức rướn thương mại, truyền thông của series mà chúa lừa Asgard làm hoa tiêu nữa.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục