Falcon mạnh mẽ, Winter Soldier trang bị cánh tay vibranium gắn vàng, bạc

Chia sẻ
 
The Falcon and The Winter Soldier đã tung ra hình ảnh mới về trang phục của Bucky và Sam.
Hình ảnh chính thức mới nhất được tung ra của serie The Falcon and The Winter Soldier đã cung cấp cái nhìn nổi bật cho trang phục chiến đấu mới đến từ Sam Wilson (Anthony Mackie) và Bucky Barnes (Sebastian Stan). Hai nhân vật cuối cùng đã bước ra khỏi cái bóng của Steve Rogers trong Giai đoạn 4 và góp phần mở rộng kỷ nguyên mới cho Vũ trụ Điện ảnh Marvel trên Disney Plus. Mackie và Stan ban đầu được lên kế hoạch trở thành ngôi sao của loạt MCU Disney + đầu tiên, nhưng COVID-19 đến đã buộc mọi thứ phải trì hoãn.

Tóm tắt nhanh về những gì teaser trailer trình chiếu, Sam và Bucky làm việc nhóm khá bối rối cộng với các cảnh quay tập trung vào Baron Zemo (Daniel Brühl), hình ảnh thoáng qua về Captain America mới vẫn được giấu kín, trọng tâm ở đây vẫn là Falcon và Winter Soldier.
Falcon mạnh mẽ, Winter Soldier trang bị cánh tay vibranium gắn vàng, bạc ảnh 1
Quá trình tiếp thị cho The Falcon and The Winter Soldier đang được triển khai theo giai đoạn trước khi serie được on air vào năm sau. Marvel Studios gần đây đã xác nhận ngày phát hành cụ thể vào 19 tháng 3 năm 2021.
Falcon mạnh mẽ, Winter Soldier trang bị cánh tay vibranium gắn vàng, bạc ảnh 2
Nhiều fan hâm mộ cho rằng đây được cho là bộ suit đẹp nhất mà Marvel đã phát hành cho đến nay. Đồ chơi và các tài liệu quảng cáo khác cũng đã cung cấp một ý tưởng thú vị về việc Falcon và Bucky sẽ trông như thế nào trong cuộc phiêu lưu mới. Bộ đồ mới của Sam sau Avengers: Endgame và trước khi Falcon trở thành Captain America chứng kiến không quá nhiều thay đổi, nhưng bù lại, mức độ hoàn thiện và gọn gàng thật ấn tượng. Trong khi đó, cánh tay vibranium điểm xuyết hai kim loại đắt giá vàng, bạc mới hơn của Bucky trông thật bóng bẩy, có vẻ như ngoài hiệu quả, vẻ ngoài thiết kế đã được MCU đề cao.
Falcon mạnh mẽ, Winter Soldier trang bị cánh tay vibranium gắn vàng, bạc ảnh 3
Mặc dù không biết bối cảnh cho màn đọ sức dữ dội của Falcon và Bucky, nhưng cả hai dường như đã chuẩn bị sẵn sàng để hành động. Phim hiện đang lăn bánh trên truyền thông cho ngày phát hành đình đám, nên có thể những thước phim, kịch bản sẽ được nhỏ giọt trong thời gian tới.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục