Falcon and Winter phá luôn kỷ lục của Wandavision

Chia sẻ
Series truyền hình hàng đầu thế giới đã sớm bị câu chuyện của Sam và Bucky vượt mặt.
Các dịch vụ phát trực tuyến thường rất khó khăn trong việc chia sẻ bất kỳ thông tin chi tiết nào về số lượng truy cập hay thuê bao đăng ký của họ. Những bài thống kê thường phụ thuộc vào khả năng tìm kiếm thông tin trên Social Media và các nguồn tin thân cận của nhà phân tích.
Falcon and Winter phá luôn kỷ lục của Wandavision ảnh 1
Mới đây, Murphy’s Multiverse đã đưa tin về việc Falcon and the Winter Soldier có thể đã phá kỷ lục của The Mandalorian và WandaVision. Disney Plus đã thông báo rằng loạt phim không chỉ có buổi ra mắt lớn nhất mà còn là tác phẩm được streaming nhiều nhất trên toàn thế giới. Tất nhiên, không có bất kỳ con số nào được cung cấp. Theo Deadline, Falcon and the Winter Soldier, WandaVision, và mùa thứ hai của The Mandalorian là ba bộ phim được xem nhiều nhất vào cuối tuần.
Falcon and Winter phá luôn kỷ lục của Wandavision ảnh 2
Như những thông tin uy tín trước đây, WandaVision đã được stream khoảng 6,5 triệu lần tính riêng thị trường Hoa Kỳ và với khởi đầu suôn sẻ, có thể tin rằng câu chuyện của Sam và Bucky sẽ sớm vượt mặt Justice League Snyder Cut để trở lại đỉnh truyền thông.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục