Fahasa và Intel giới thiệu khu vực trải nghiệm Classbook 2

Chia sẻ

Khu vực trải nghiệm tự do sản phẩm sách điện tử Intel Classbook được đặt tại nhà sách Nguyễn Huệ, TP.HCM từ ngày 22 - 24/8/2014

Sáng ngày 22/8, Intel Việt Nam đã phối hợp cùng NXB Giáo Dục (Fahasa) khai mạc chương trình “Trải nghiệm Sách giáo khoa điện tử thế hệ mới, Classbook 2". Đây là cơ hội để học sinh, phụ huynh và các thầy cô giáo khám phá những tiện ích của sách giáo khoa điện tử thế hệ mới, Classbook 2 được biết đến là sản phẩm giáo dục có đặc tính: “Mang nhẹ nhàng - Học dễ dàng”. 

Khu trải nghiệm sẽ liên tục mở cửa tự do từ ngày 22 đến 24/8 để chào đón các bạn học sinh, các bậc phụ huynh, quý thầy cô giáo cùng với tất cả các khách hàng tại nhà sách Nguyễn Huệ (số 40, đường Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp.HCM). 

Bên cạnh đó, cũng trong 03 ngày cuối tuần này, khi mua Classbook 2, khách hàng sẽ được nhận ngay gói khuyến mãi lên đến 930.000 đồng bao gồm nhận ngay 200.000 đồng khi kích hoạt để mua sách và học liệu điện tử trên Classbook Store, giảm 10% giá sản phẩm (tương ứng với 580.000 đồng), tặng bao da trị giá 150.000 đồng, đồng thời giảm ngay 300.000 đồng khi người dùng mua thêm thẻ 3G (giá 800.000 đồng).

Với giao diện chính được trình bày như một giá sách, trung tâm của Classbook 2 là trọn bộ gần 300 cuốn sách giáo khoa điện tử mới nhất, được phân chia theo từng lớp từ 1 đến 12. Không chỉ đơn thuần là bản số hóa của sách truyền thống, sách giáo khoa điện tử trên Classbook kết hợp vời những nội dung đa phương tiện như âm thanh, hình ảnh chất lượng cao, các video clip minh họa hay các ứng dụng mô phỏng, thí nghiệm ảo giúp cho kiến thức trong sách trở nên trực quan và sống động mà người dùng có thể dễ dàng tương tác trong khi học. Ngoài sách giáo khoa, hiện tại đã có hơn 1.200 đầu sách giáo viên, sách bổ trợ và sách tham khảo được phân phối trực tuyến với giá giảm tới 70% so với các sách giấy cùng tên; gần 200 ứng dụng học tập và giải trí mang tính giáo dục và đặc biệt là kho 5.000 bài giảng mẫu được xây dựng trên PowerPoint được chọn lọc từ nguồn bài giảng trên mạng Violet của công ty Bạch Kim. Người dùng có thể mua, tải về và cài đặt các nội dung hay ứng dụng này vào máy của mình một cách rất dễ dàng.

Bên cạnh đóng góp về công nghệ phần cứng, Intel cũng đưa vào Classbook các nội dung giáo dục bằng tiếng Anh của chương trình Intel Education giành cho môn tiếng Anh và các môn khoa học. Ngoài ra, Nhà xuất bản Giáo dục cũng hợp tác với các đơn vị khác để chuyển tải các nội dung dạy và học có giá trị lên Classbook. Tiêu biểu là chương trình đào tạo kỹ năng giảng dạy cho giáo viên tiếng Anh "Shaping the way we teach English" do trường Đại học ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội chuyển thể và sản xuất. Các ứng dụng trắc nghiệm tiếng Anh tương thích với trình độ các lớp và đặc biệt là cho các kỳ thi cũng được hai bên phối hợp phát triển.
Ngoài ra, để hỗ trợ khách hàng tại mọi miền của tổ quốc, công ty Cổ Phần eSys được lựa chọn là nhà phân phối chính thức của sách giáo khoa điện tử Classbook tại Việt Nam.

Xuân Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
Nguyenhoa
Minutes mulberry Mich host 200000

Cùng chuyên mục