Facebook và Instagram gặp sự cố không thể truy cập

Chia sẻ
Bắt đầu từ 13 giờ 15 phút ngày hôm nay 27/1, rất nhiều người dùng Facebook và Instagram đã lên mạng xã hội Google+ và Twitter để thông báo tình trạng không truy cập được.

Facebook và Instagram gặp sự cố không thể truy cập ảnh 1

 

Theo đó, những người dùng truy cập vào mạng xã hội Facebook đều nhận được thông báo 

“Tài khoản tạm thời không truy cập được
Tài khoản của bạn tạm thời không sử dụng được vì lỗi của website. Chúng tôi đảm bảo chúng sẽ được sửa chữa trong thời gian sớm nhất. Vui lòng Thử lại sau vài phút nữa.”
NgheNhìn Việt Nam đã tiến hành thử truy cập vào tài khoản bằng laptop cũng như điện thoại di động, thực hiện truy cập thông qua mạng ADSL của VNPT cũng như mạng 3G của Mobifone và Viettel thì kết quả cũng tương tự. Thử dùng ứng dụng Facebook trên Android viết một status gửi lên Facebook cũng hiện thông báo yêu cầu Thử lại. 
Đối với Instagram, mạng xã hội hình ảnh được Facebook mua lại với giá 1 tỷ USD vào năm 2012 thì tình trạng cũng tương tự, người dùng không thể load ra những feed hình ảnh mới nhất. 
Trong khi đó thì tại mạng xã hội Google+, nhiều người dùng đã thông báo tình trạng tương tự này lên trang cá nhân của họ. Thành viên có tên Thùy Phương đã tỏ ra lo lắng vì tài khoản của cô trên Facebook đang có khá nhiều mối liên lạc. 
Facebook và Instagram gặp sự cố không thể truy cập ảnh 2
Facebook và Instagram gặp sự cố không thể truy cập ảnh 3
Facebook và Instagram gặp sự cố không thể truy cập ảnh 4

Người dùng Twitter đang thông báo mạng xã hội Facebook và Instagram đang bị sập

Facebook và Instagram gặp sự cố không thể truy cập ảnh 5
Facebook và Instagram gặp sự cố không thể truy cập ảnh 6

Người dùng Instagram cũng gặp tình trạng tương tự 

Sự cố lần này không phải là lần duy nhất, còn nhớ vào ngày 19/6/2014, Facebook cũng đã gặp sự cố tương tự và diễn ra trên toàn cầu. Tuy nhiên lần này sự cố có vẻ ảnh hưởng đến hầu hết các sản phẩm của mạng xã hội lớn nhất thế giới hiện nay, trong đó bao gồm cả Instagram, Facebook Messenger và WhatsApp. 
Sau 45 phút không truy cập được, đến khoảng 14 giờ cùng ngày thì người dùng đã có thể truy cập vào các dịch vụ này. Hiện Facebook vẫn chưa có bình luận gì cho vấn đề này.
Facebook và Instagram gặp sự cố không thể truy cập ảnh 7
Facebook và Instagram gặp sự cố không thể truy cập ảnh 8Twitter trở thành cứu cánh cho dân mạng trong thời gian Facebook bị sập
Facebook và Instagram gặp sự cố không thể truy cập ảnh 9

 

Facebook và Instagram gặp sự cố không thể truy cập ảnh 10

 

Facebook và Instagram gặp sự cố không thể truy cập ảnh 11

 

Xuân Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục