Facebook tung video xin được sửa sai

Chia sẻ
Trước sự phẫn nộ của người dùng sau vụ việc làm lộ thông tin cho những nhà quảng cáo của Facebook, hãng tung ra một video, nhắc tới những "ngày tươi đẹp" và hứa sửa sai trong thời gian tới.
Facebook tung video xin được sửa sai ảnh 1
Facebook trong thời gian gần đây gặp nhiều chỉ trích vì làm lộ thông tin của người dùng. Để "làm dịu" khách hàng của mình, mới đây hãng đã tung một video ngắn, để nhắc lại những điều tốt đẹp mình đã làm được trong quá khứ, cùng lời hứa sẽ sửa sai trong tương lai.Video ngắn chỉ khoảng 1 phút, Facebook nhắc người dùng rằng trang mạng xã hội này được làm ra để kết nối mọi người. Nhưng qua thời gian, "một điều gì đó đã xảy ra", Facebook tràn ngập quảng cáo vô nghĩa, spam, tin tức sai sự thật... Trong những lời cuối, hãng hứa rằng "chúng tôi sẽ thay đổi, Facebook sẽ trở thành một nơi an toàn hơn, bảo vệ thông tin của người dùng". 

Video này không chỉ được chiếu trên trang của hãng, Youtube mà còn xuất hiện trên TV, và cả giải bóng rổ danh tiếng NBA tại Mỹ. Niềm tin của người dùng vào trang mạng này đang rất thấp, khi ngay chính video "xin lỗi" của hãng đang có tỷ lệ người không thích trên Youtube lên tới 50%.

Theo The Verge

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục