Facebook tung ra "Find WiFi" giúp tìm Wi-Fi miễn phí

Chia sẻ
Facebook vừa kích hoạt tính năng "Find WiFi" hỗ trợ người dùng tìm kiếm những điểm cung cấp kết nối Wi-Fi miễn phí quanh họ.

Facebook tung ra

Đây là tính năng đã được Facebook thử nghiệm từ năm ngoái và hôm nay họ thông báo việc phát hành nó trên toàn cầu. Khi được kích hoạt, Find WiFi sẽ hiển thị những vị trí gần máy tìm kiếm đang cung cấp mạng Wi-Fi miễn phí cùng với giờ làm việc, địa điểm và tên mạng.

Facebook sẽ làm việc với các doanh nghiệp thông qua trang Facebook để khai thác mạng Wi-Fi của họ. Vì vậy, không phải mọi mạng Wi-Fi hiện có sẽ xuất hiện trên bản đồ Find WiFi. Trong thông báo của mình, Facebook cho biết, đây chỉ là dự án nhằm tăng cường khả năng kết nối Internet của mọi người, do đó cũng góp phần tăng cường sử dụng Facebook.

Tính năng Find WiFi chỉ xuất hiện trên phiên bản dành cho ứng dụng di động. Để truy cập tính năng này, hãy mở danh mục điều hướng ở góc trên bên phải, nhấp vào "Find WiFi". Nếu chưa thấy tính năng này, cần cập nhật ứng dụng Facebook của mình lên phiên bản mới nhất hiện có sẵn cho cả Android và iOS. Dưới đây là video hướng dẫn sử dụng tính năng này.


Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục