Facebook thêm nút 'quan tâm' trong mùa dịch COVID-19

Chia sẻ
Bản cập nhật nút quan tâm trên Facebook sẽ đến trong tuần tới

Facebook thêm nút 'quan tâm' trong mùa dịch COVID-19 ảnh 1
Facebook có ý tưởng về một sự quan tâm trên mạng để giúp mọi người thể hiện sự ủng hộ. Facebook cho biết họ hy vọng cảm xúc này với khuôn mặt đang ôm chặt trái tim giúp mọi người cảm nhận được sự kết nối với người bạn và gia đình của họ trong đại dịch COVID-19.

Cảm xúc 'quan tâm' dự kiến sẽ cập nhật trên toàn cầu vào tuần tới. Đối với Facebook Messenger, sẽ có thêm biểu tượng cảm xúc trái tim đang đập song song với trái tim đỏ trước đó thể hiện sự đồng cảm. Người dùng có thể chuyển sang cái mới bằng cách nhấn và giữ cảm xúc tim đỏ.

Những bổ sung mới này là các tính năng nhỏ so với các vấn đề lớn hơn nhiều mà Facebook hiện đang phải đối mặt. Mới đây, Facebook đã phải tuyến bố ngăn chặn những bài viết có chứa thông tin sai lệch liên quan đến COVID-19.

Do đại dịch, Facebook đã chứng kiến sự gia tăng đáng kể trong việc sử dụng trên toàn cầu khi nhiều người ở trong nhà và thực hành cách ly xã hội. Mặc dù việc sử dụng Facebook tăng lên, nhưng công ty này cho biết vào cuối tháng 3 rằng họ bị ảnh hưởng tiêu cực về mặt tài chính do hoạt động quảng cáo giảm.

Theo Theverge

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục