Facebook ra mắt ứng dụng Tuned dành riêng cho các cặp đôi

Chia sẻ
Tuned là một ứng dụng nhắn tin, chat mới dành cho các cặp đôi trò chuyện, chia sẻ ảnh và nhạc cũng như ghi lại nhật ký cùng nhau

Facebook ra mắt ứng dụng Tuned dành riêng cho các cặp đôi ảnh 1
Nhóm Thử nghiệm Sản phẩm mới của Facebook vừa ra mắt ứng dụng Tuned, được thiết kế như một mạng xã hội dành riêng cho các cặp đôi đang yêu. Dễ hiểu hơn, Tuned như một mạng xã hội riêng của hai người, cặp đôi có thể kết nối với ứng dụng Spotify để chia sẻ nhạc, hoặc gửi ảnh, ghi chú, thiệp và các đoạn ghi âm cho nhau. Tất nhiên người dùng cũng có thể sử dụng nhãn dán và những biểu tượng phản hồi cảm xúc có sẵn trên ứng dụng. Tuned đem đến không gian riêng khiến bạn thoải mái chia sẻ mọi hoạt động giữa hai người dưới dạng nhật ký hàng ngày. Với Tuned, bạn có thể trở nên ủy mị, kỳ quặc hoặc ngại ngùng như đang ở gần bên nhau.
Facebook ra mắt ứng dụng Tuned dành riêng cho các cặp đôi ảnh 2
Ứng dụng Tuned đang phát hành miễn phí, sử dụng số điện thoại và không yêu cầu người dùng đăng nhập bằng tài khoản Facebook. Mặc dù chính sách dữ liệu có nói: Thông tin cung cấp trong ứng dụng có thể được sử dụng cho mục đích quảng cáo. Hiện tại mới chỉ có người dùng iOS có thể tải về.

Theo Theverge

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục