Facebook ra mắt tính năng Say Thanks nhân dịp Lễ Tạ ơn

Chia sẻ
Trên thực tế tính năng này hoàn toàn giống với tính năng Lookback trước đây, người dùng sẽ tạo ra video từ những hình ảnh đã tải lên Facebook.
Facebook ra mắt tính năng Say Thanks nhân dịp Lễ Tạ ơn

 

Và để đúng với chủ đề Lễ Tạ ơn (Thanksgiving) người dùng được cung cấp một danh sách bạn bè mà mình có liên lạc nhiều nhất (những hình ảnh có gắn tag), khi đó mạng xã hội này sẽ tải về những hình ảnh đó cho bạn lựa chọn, chọn một trong 2 chủ đề cho video và chọn Share Video. Độ chừng vài phút sau, video đó sẽ được đăng lên trang cá nhân của bạn và tag người bạn đã chọn vào. 
Điểm mới là không như tính năng Lookback, Say Thanks được tối ưu hoá tốt ngay trên giao diện App Facebook dành cho smartphone. Để truy cập vào và thực hiện, người sử dụng có thể vào trực tiếp bằng địa chỉ https://www.facebook.com/thanks, hoặc trên smartphone có thể gõ “say thanks” vào ô tìm kiếm. Trong khi đó tính năng To Day In History (https://www.facebook.com/todayinhistory) giúp nhìn lại những gì đã xảy ra trên trang Facebook của bạn cách đây 1 năm trước đã được mạng xã hội này gỡ bỏ.

Xuân Thành

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục