Facebook phát hành ứng dụng chơi game chuyên dụng mới

Chia sẻ
Với nhu cầu giải trí cao như hiện nay do dịch COVID-19, Facebook đã cho ra mắt ứng dụng chơi game mới.

Facebook phát hành ứng dụng chơi game chuyên dụng mới ảnh 1

Nhờ ứng dụng này, bạn có thể chơi game, tổ chức các giải đấu online, livestream,... Điểm nổi trội ở ứng dụng là không có quảng cáo. Vì vậy, bạn sẽ không bị gặp các quảng cáo làm gián đoạn khi đang chơi game. Hiện tại, ứng dụng có sẵn cho các thiết bị Android, người dùng cũng sẽ tìm thấy trên App Stroe của iOS.

Facebook phát hành ứng dụng chơi game chuyên dụng mới ảnh 2

Lý do phía công ty cho phát hành ứng dụng vì Facebook muốn sở hữu thị phần lớn trong mảng livestream. Youtube cùng từng ra mắt một ứng dụng game, nhưng do một số vấn đề nên đã ngưng hoạt động.

Một bài đăng từ Facebook đã xác nhận: ‘’Chúng tôi rất vui mừng cho ra mắt Giải đấu game Facebook, một tính năng giúp mọi người có thể kết nối qua game. Chơi game là cạnh tranh thân thiện và các giải đấu trên Facebook giúp mang lại trải nghiệm này cho mọi người ở mọi ở mọi lúc mọi nơi, bất kể game nào họ đang chơi.‘’

Để tạo hoặc tham gia bất cứ giải đấu nào, bạn chỉ cần truy cập vào link này: facebook.com/gaming/tournaments.

Facebook phát hành ứng dụng chơi game chuyên dụng mới ảnh 3

Ngoài ra, công ty còn cho biết: “Nếu người dùng không có tài khoản Facebook, người tổ chức giải đấu vẫn có thể đăng ký cho họ tham gia sự kiện bằng cách nhập thẻ (tag) game thủ của họ”. Điều này đồng nghĩa với việc,  bạn có thể truy cập ứng dụng mà không cần phải dùng tài khoản Facebook.

Trần Kiên

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục