Facebook Messenger đang bị lỗi, đừng thấy lạ khi nhìn thấy tin nhắn của người yêu cũ

Chia sẻ
Những tin nhắn cũ bỗng xuất hiện trở lại trong ứng dụng nhắn tin Facebook Messenger là do một lỗi ứng dụng này đang gặp phải chứ không phải ai đó đang nhớ bạn.

Facebook Messenger đang bị lỗi, đừng thấy lạ khi nhìn thấy tin nhắn của người yêu cũ ảnh 1
Theo phản hồi từ một số người dùng Facebook, các tin nhắn cũ từ nhiều năm trước trong ứng dụng Messenger tự động xuất hiện trở lại mà không liên quan tới ngữ cảnh hay thông tin giải thích nào. Vì vậy rất có thể là tin nhắn trước đây của ngườu yêu cũ sẽ bỗng nhiên hiện lên làm bạn mừng hụt tưởng rằng người đó muốn quay lại. Buồn hơn một số người vô tình có thể thấy lại được tin nhắn từ người thân đã qua đời.
Facebook Messenger đang bị lỗi, đừng thấy lạ khi nhìn thấy tin nhắn của người yêu cũ ảnh 2
Người phát ngôn của Facebook cho biết: "Một số người đang thấy các tin nhắn cũ xuất hiện trên trang Facebook.com. Chúng tôi đã biết vấn đề này và đang tích cực giải quyết sớm nhất có thể. Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện này".
Facebook Messenger đang bị lỗi, đừng thấy lạ khi nhìn thấy tin nhắn của người yêu cũ ảnh 3
Trừ khi bạn chủ động xóa bỏ lịch sử trò chuyện giữa bạn và một người dùng khác, còn không Messenger của Facebook sẽ lưu lại toàn bộ các nội dung đó, kéo dài trong nhiều năm. Đây không phải lần đầu tiên một sự việc tương tự như vậy xảy ra. Năm 2015 Facebook bắt đầu triển khai tính năng gợi nhớ với người dùng khi cung cấp nút On This Day.


Tính năng này gây nhiều tranh cãi vì thuật toán nền tảng của nó dường như không thể phân biệt giữa các kỷ niệm vui vẻ, đáng chúc mừng và những sự kiện bi thảm, đau lòng người dùng muốn quên đi. Tuy nhiên, với sự cố lần này có vẻ như trục trặc xảy ra liên quan tới lỗi kỹ thuật hơn là do thiếu sự đánh giá chính xác về cảm xúc con người.

Theo Theverge

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục