Facebook, Instagram và Messenger sập mạng trên toàn cầu

Chia sẻ
 

Đều thuộc sở hữu của Facebook, cả 3 ứng dụng Facebook, Instagram và Messenger đều sập mạng, nhắn tin lúc được lúc không, không truy cập được

Facebook, Instagram và Messenger sập mạng trên toàn cầu ảnh 1
Facebook dường như đang bị sập mạng khi nhiều người dùng gặp khó khăn hay thậm chí không thể truy cập được trang web và ứng dụng của mạng xã hội này. Trang web theo dõi hoạt động của trang mạng xã hội Down Detox đã nhận được hơn 10.000 lượt báo cáo về lỗi truy cập Facebook, Instagram đạt mức 7.000.
Facebook, Instagram và Messenger sập mạng trên toàn cầu ảnh 2
 
Facebook, Instagram và Messenger sập mạng trên toàn cầu ảnh 3
Theo The Verge, cả Facebook và Instagram đều không thể truy cập. Hiện tượng người dùng gặp phải là không thể làm mới news feed hoặc không truy cập được trang Facebook.com. Trong khi đó, người dùng WhatsApp hay Messenger không thể gửi hoặc nhận tin nhắn.

Một bản đồ về các khu vực bị sự cố không truy cập được Facebook cho thấy cho thấy Vương quốc Anh, Mỹ và các khu vực rộng lớn ở châu Âu bị ảnh hưởng bởi các vấn đề kết nối. Vấn đề ngừng hoạt động của Facebook cũng đã ảnh hưởng đến một số khu vực châu Á. Hiện chưa rõ nguyên nhân và Facebook cũng chưa đưa ra bất kỳ câu trả lời nào.

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục