Facebook giới thiệu tính năng Messenger Rooms: gọi 50 người, không nghe lén người dùng

Chia sẻ
Messenger Rooms có thể giúp 50 người trò chuyện video trực tuyến và không giới hạn thời gian trò chuyện

Facebook giới thiệu tính năng Messenger Rooms: gọi 50 người, không nghe lén người dùng ảnh 1
Với nhu cầu học tập cũng như làm việc online như hiện nay, việc có một nền tảng tốt để gặp nhau là rất quan trọng. Mới đây ứng dụng Zoom có lỗ hổng bảo mật trong phần mềm có thể khiến tin tặc tấn công nghe lén các cuộc họp hoặc thậm chí lấy cắp các thông tin của người dùng. Messenger Rooms thì không gặp phải tình trạng đó.

Messenger Rooms cho phép gọi video tối đa 50 người trong một cuộc gọi nhóm, người tham gia thậm chí không cần đăng ký Facebook cũng có thể vào nhóm được, người mở nhóm chỉ cần chia sẻ đường link mời đến người khác.

Facebook giới thiệu tính năng Messenger Rooms: gọi 50 người, không nghe lén người dùng ảnh 2
Facebook giới thiệu tính năng Messenger Rooms: gọi 50 người, không nghe lén người dùng ảnh 3
Messenger Rooms cũng sẽ được thêm vào như một tính năng mới trong Instagram, WhatsApp và Facebook Portal. Nếu bạn có ứng dụng Messenger, bạn có thể sử dụng các hiệu ứng AR cùng các tính năng AI mới như hình nền 360 và ánh sáng tâm trạng.

Chủ phòng có thể thấy người tham gia hoặc xóa mọi người khỏi phòng và khóa phòng nếu không muốn ai khác tham gia nữa.

Zuckerberg cho biết Messenger Rooms đi kèm nhiều biện pháp bảo vệ quyền riêng tư mạnh mẽ. Các tính năng được cấp cho người điều hành cuộc gọi, đã cho thấy người dùng sẽ chỉ kết nối với bạn bè hoặc gia đình, nên ít có khả năng bị quấy rối. Messenger Rooms bắt đầu có măt tại một số quốc gia trong hôm nay và dự kiến sẽ có mặt trên toàn cầu trong vài tuần tới.

Theo Theverge

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục