Facebook gặp lỗi tự động khởi chạy camera trên điện thoại iPhone

Chia sẻ
Một số người dùng đã phàn nàn rằng trình camera của họ tự động bật trong quá trình sử dụng ứng dụng Facebook.

Cụ thể, khi người dùng đang thực hiện việc lướt New Feed trên mạng xã hội Facebook thì rất có thể ứng dụng camera của họ đã vô tình được bật lên đồng thời cùng Facebook. Một tài khoản Twitter có tên Joshua Maddux đã ghi lại màn hình iPhone ngay khi phát hiện ra sự bất thường của ứng dụng Facebook trên hệ điều hành iOS.

Cùng với đó, cũng đã có rất nhiều người dùng phàn nàn trên Twitter về vấn đề tương tự, rằng máy ảnh của họ đã được kích hoạt cùng với ứng dụng của Facebook khi họ đang xem video hoặc xem ảnh trên mạng xã hội này.

Facebook gặp lỗi tự động khởi chạy camera trên điện thoại iPhone ảnh 1

Sau khi mọi người nhấp vào mở video ở chế độ toàn màn hình, khi đưa video trở lại màn hình bình thường sẽ tạo ra một lỗi nhỏ trên ứng dụng Facebook. Với không gian mở ở bên trái, người dùng sẽ dễ dàng phát hiện ra chiếc camera của điện thoại đang được kích hoạt ở chế độ nền.

Điều này đã được ghi nhận trong nhiều trường hợp, với sự cố sớm nhất xảy ra vào ngày 2 tháng 11.

Guy Rosen, đại diện từ mạng xã hội này đã chia sẻ rằng, đây là lỗi của ứng dụng và công ty đang xem xét để xử lý vấn đề này.

Trong một bài đăng khác, Rosen nói rằng Facebook đang gửi bản sửa lỗi cho App Store. Sau đó, ông cũng xác nhận rằng, Facebook chưa hề chụp bất cứ bức ảnh hoặc quay video nào của người dùng khi ở chế độ nền.

Trước đây, Facebook đã từng dính rất nhiều bê bối liên quan tới quyền riêng tư của người dùng, đặc biệt là có thông tin cho rằng mạng xã hội này đang bí mật ghi âm mọi cuộc gọi của người dùng.

Theo CNET

Phạm Ngân

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục