Facebook đã cho phép người dùng gửi ảnh 4K qua Messenger

Chia sẻ
Facebook đã cho phép người dùng gửi ảnh 4K qua Messenger, đây là một trong những cập nhật mới của công ty nhằm nâng cao trải nghiệm cho người dùng.
 

Facebook đã cho phép người dùng gửi ảnh 4K qua Messenger ảnh 1
Ảnh 4K có độ chi tiết tốt hơn ở bên phải.
Facebook Messenger là ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất thế giới hiện nay với hơn 1,2 tỷ người dùng. Facebook cũng liên tục cập nhật các tính năng mới hấp dẫn và tiện lợi hơn. Hiện tại, người dùng có thể chia sẻ nhạc với Apple Music hoặc Spotify, chuyển tiền cho bạn bè (giới hạn một số nước) hoặc gửi video với bộ lọc ... ngay trong chính Messenger.

Và sắp tới, Facebook sẽ tiếp tục nâng cấp một tính năng cơ bản nhưng được người dùng quan tâm nhiều nhất là chia sẻ ảnh. Theo thống kê của Facebook, hiện mỗi tháng số lượng ảnh được chia sẻ qua Messenger đạt mốc 17 tỷ ảnh và sự nâng cấp sắp tới sẽ càng khuyến khích người dùng chia sẻ nhiều hơn. Công ty cho biết, sau khi phần mềm được cập nhật, người dùng có thể chia sẻ ảnh với độ phân giải cực cao, lên đến 4K mà tốc độ truyền tải không hề chậm đi so với hiện nay.

Để được sử dụng tính năng chia sẻ ảnh 4K, người dùng chỉ cần cập nhật ứng dụng Messenger lên phiên bản mới nhất. Tính năng hiện đã khả dụng trên cả iOS và Android ở các nước bao gồm Mỹ, Canada, Pháp, Úc, Anh, Singapore và Hàn Quốc, các khu vực khác dự kiến sẽ tiếp tục được cập nhật trong vài tuần tới.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục