Facebook có logo mới màu mè hơn

Chia sẻ
Facebook vừa mới ra mắt logo mới, đại diện cho công ty mẹ Facebook sở hữu mạng xã hội Facebook, Instagram, WhatsApp và nhiều nền tảng khác

Facebook có logo mới màu mè hơn ảnh 1
Logo này sẽ không thay thế cho logo mạng xã hội Facebook mà là của công ty mẹ. Hình ảnh GIF cho thấy sự chuyển đổi màu sắc khác nhau, gồm có màu xanh dương đại diện cho Facebook, xanh lá cây đại diện cho WhatsApp, màu hồng đại diện cho Instagram v.v.. tùy theo việc nó đang xuất hiện trong ứng dụng nào.
Facebook có logo mới màu mè hơn ảnh 2
Logo mới này sẽ được đưa vào sử dụng trong tuần tới, trên các sản phẩm và chương trình tiếp thị của Facebook. Cách đây vài tháng, Facebook cũng cho biết sẽ thêm vào cụm từ “Facebook” trong một số ứng dụng của mình. Như vậy, chúng ta sẽ thấy logo mới của Facebook thay vì dòng chữ màu xanh truyền thống. Có thể thấy rằng động thái này là nhằm nhấn mạnh cho người dùng biết rằng Instagram hay WhatsApp cũng là của Facebook, và cho thấy rằng các hệ thống này có thể được kết nối với nhau. Theo một khảo sát hồi năm 2018, 57% người Mỹ không biết Instagram được sở hữu bởi Facebook, còn với WnatsApp con số này là 50%.
Facebook có logo mới màu mè hơn ảnh 3
Logo của mạng xã hội Facebook sẽ không thay đổi, vẫn giữ màu xanh dương truyền thống. Theo báo cáo của Bloomberg, Facebook đã từng xem xét đến việc đổi tên công ty mẹ, giống như Snapchat đã từng làm. Tuy nhiên cuối cùng thì Facebook quyết định phân biệt chỉ bằng logo mới, thay vì đổi tên gọi.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục