Facebook cho nhân viên làm việc tại nhà đến hết tháng 1 năm 2022

Chia sẻ
 

Facebook xác nhận rằng do lo ngại với biến thể COVID-19 Delta, nhân viên của họ sẽ tiếp tục làm việc tại nhà ít nhất là đến tháng 1 năm 2022.

 
Facebook cho nhân viên làm việc tại nhà đến hết tháng 1 năm 2022 ảnh 1
Facebook cho biết họ xây dựng kế hoạch đưa nhân trở lại làm việc dựa trên dữ liệu chứ không phải ngày tháng. Các dữ liệu y tế cho thấy các ca bệnh mắc biến thể COVID delta đang gia tăng. Do đó, họ sẽ không yêu cầu các nhân viên ở Hoa Kỳ quay lại văn phòng cho đến đầu năm 2022 đồng thời các chi nhánh của Facebook tại các quốc gia khác cũng sẽ trở lại làm việc vào tháng 1.
Facebook cho biết thêm kế hoạch làm việc trở lại của họ ưu tiên sự an toàn của nhân viên mặc dù trước đó kế hoạch trở lại văn phòng vào tháng 10 đồng thời yêu cầu đeo khẩu trang và tiêm phòng. Ngoài Facebook, Amazon đang có kế hoạch cho nhân viên trở lại làm việc vào đầu năm 2022 trong khi Lyft dự kiến đến tháng 2 năm 2022.
Hiện tại một số nhân viên vẫn phải ở lại công ty để duy trì hoạt động. Đại dịch đã chứng minh rằng việc tuyển dụng online là khá phù hợp và thuận tiện cho các ứng viên cho dù họ sống ở đâu, giúp việc tìm kiếm lao động trong tương lai trở nên dễ dàng hơn.
Theo Slashgear

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục