F9 đưa nhượng quyền Fast & Furious cán mốc doanh thu toàn cầu hơn 6 tỷ USD

Chia sẻ
 
Sau hai thập kỷ ra đời, thành tựu mà Fast Saga đạt được là không tưởng.
Khi The Fast and the Furious ra mắt 20 năm trước, ít ai có thể hình dung được những đỉnh cao mà nhượng quyền thương mại sẽ chinh phục sau này. Fast & Furious phần thứ 9 với tên chính thức là F9, ban đầu được lên kế hoạch phát hành vào năm ngoái, nhưng COVID-19 đã hoãn phim tròn một năm. Bom tấn đua xe hành động đã chính thức ra mắt ở thị trường Châu Âu, tiếc là đối với rạp chiếu nội địa Việt Nam, khán giả có lẽ sẽ phải đợi khi làn sóng đại dịch được kiểm soát.
F9 đưa nhượng quyền Fast & Furious cán mốc doanh thu toàn cầu hơn 6 tỷ USD ảnh 1
Theo Variety, F9 đem về doanh thu cuối tuần mở màn là 162,4 triệu USD từ 8 thị trường, đây là thành tích tốt nhất đối với một dự án Hollywood kể từ khi đại dịch bùng phát. Phim đặc biệt thành công ở Trung Quốc khi gặt hái 135 triệu USD tại quốc gia tỷ dân. Con số ấn tượng này đã đưa nhượng quyền thương mại vượt mốc 6 tỷ USD tổng doanh thu toàn cầu.
F9 đưa nhượng quyền Fast & Furious cán mốc doanh thu toàn cầu hơn 6 tỷ USD ảnh 2
Đối với ngành công nghiệp điện ảnh nói chung, đây là tin tức rất đáng mừng. Rạp chiếu trên toàn thế giới đã bị ảnh hưởng, buộc nhiều thị trường phải đóng cửa và các hãng phim nối đuôi nhau trì hoãn loạt hit đình đám của mình. Godzilla vs. Kong là phát súng đầu tiên đem đến những tín hiệu hồi sinh mạnh mẽ, nhưng khi mùa điện ảnh đã đến gần, vẫn còn phải chờ xem Fast & Furious 9 sẽ thể hiện thế nào.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục