Excelsior Maassluis đấu SC Heerenveen: Văn Hậu sáng cửa đá chính

Chia sẻ
 

SC Heerenveen sẽ có chuyến làm khách trên sân đội hạng 3 Excelsior Maassluis ở Cúp KNVB và nhiều khả năng Văn Hậu sẽ được ra sân ngay ở đội hình xuất phát.

Văn Hậu vẫn đang thích nghi tốt ở Hà Lan

Cúp KNVB là cúp Hiệp hội Bóng đá Hoàng gia Hà Lan, cúp này tương tự như Cúp quốc gia ở các nước khác. Cúp KNVB là cuộc đấu giữa các đội bóng chuyên nghiệp và cả các đội nghiệp dư. Vì thế, các đội bóng đang thi đấu ở giải đấu cao nhất của Hà Lan sẽ thường gặp các đội hạng dưới trong các lượt trận đầu tiên. Ở trận đấu đầu tiên tại Cúp KNVB, đội SC Heerenveen của Văn Hậu sẽ phải làm khách trên sân của đội hạng 3 Excelsior Maassluis. Cũng vì lý do này nên người hâm mộ Việt Nam tin rằng, đêm nay Văn Hậu sẽ có cơ hội ra sân trong một trận đấu chính thức của SC Heerenveen ở cúp KNVB vì SC Heerenveen sẽ phải xoay tua đội hình chính.

Excelsior Maassluis đấu SC Heerenveen: Văn Hậu sáng cửa đá chính ảnh 1
Thời khắc Văn Hậu tung hoành ở Châu Âu có lẽ sẽ điểm vào rạng sáng mai (Ảnh: Fanpage CLB SC Heerenveen)

Trong thời gian qua, dù không được ra sân thi đấu chính thức ở đội 1 mà thường xuyên đá ở đội trẻ nhưng biểu hiện của Văn Hậu là rất tốt. Vì thế, đây sẽ là cơ hội không thể tốt hơn để Văn Hậu ra sân chính thức và giành lấy sự tín nhiệm của HLV trưởng Johnny Jansen. Hơn nữa, phong độ của đội hình chính SC Heerenveen đang có dấu hiệu chững lại khi đội bóng này vừa đứt mạch 3 trận toàn thắng sau trận hòa 1-1 trên sân nhà. Điều này có nghĩa, đội hình ưng ý nhất mà HLV trưởng Johnny Jansen đã giữ khư khư suốt thời gian qua có lẽ đã tới lúc phải thay đổi, và đó chính là cơ hội của Văn Hậu.

Excelsior Maassluis đấu SC Heerenveen: Văn Hậu sáng cửa đá chính ảnh 2
HLV trưởng Johnny Jansen cũng rất muốn để Văn Hậu ra sân chính thức (Ảnh: Fanpage CLB SC Heerenveen)

Văn Hậu sẽ không bị sao lãng bởi báo chí và người hâm mộ

 

Excelsior Maassluis đấu SC Heerenveen: Văn Hậu sáng cửa đá chính ảnh 3
Người hâm mộ Việt rất chờ đợi khoảnh khắc này (Ảnh: Fanpage CLB SC Heerenveen)

Trên mỗi bài viết của trang Fanpage câu lạc bộ SC Heerenveen hiện tại luôn ngập tràn các bình luận của cổ động viên Việt Nam. Đáng tiếc, khá nhiều các bình luận này là những ý kiến đòi hỏi vô lý về việc SC Heerenveen phải để Văn Hậu đá chính bất chấp phong độ hiện tại của các cầu thủ ở vị trí của Văn Hậu là rất cao. Sau khi hân hoan vì mức độ cuồng nhiệt của người hâm  mộ Việt Nam, SC Heerenveen hiện đang phải đối mặt với rất nhiều áp lực từ cổ động viên Việt và áp lực này tất nhiên cũng sẽ tác động lên Văn Hậu. Không những thế, liên tiếp trong thời gian gần đây, báo chí Việt Nam liên tục đưa tin về vấn đề dự bị mòn mỏi của Văn Hậu và dấu hỏi về việc triệu tập của thầy Park, thậm chí là việc thầy Park vẫn để Văn Hậu đá chính. Điều này chắc chắn sẽ có tác động không nhỏ tới tâm lý thi đấu của Văn Hậu. Tuy nhiên, Văn Hậu là một tuyển thủ chuyên nghiệp vì thế chắc chắn sẽ không để bị sao lãng trước cơ hội lịch sử của bản thân cũng như của bóng đá Việt Nam.

Excelsior Maassluis đấu SC Heerenveen: Văn Hậu sáng cửa đá chính ảnh 4
Cơ hội để ra sân chính thức cuối cùng đã mở ra với Văn Hậu (Ảnh: (Ảnh: Fanpage CLB SC Heerenveen)

 Trận đấu giữa Excelsior Maassluis và SC Heerenveen sẽ diễn ra lúc 1h45 rạng sáng mai theo giờ Việt Nam. Đó có thể sẽ là thời khắc lịch sử của Văn Hậu, cũng là của bóng đá Việt Nam.

Kim Chi

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục