Eternals có thể bị trì hoãn nếu Shang-Chi thất bại ở phòng vé

Chia sẻ
 
Dù nhận bão lời khen trên các nền tảng đánh giá, nhưng Shang-Chi đứng trước viễn cảnh ảm đạm ở rạp chiếu.
Các bài đánh giá ban đầu dành cho Shang-Chi và Huyền Thoại Thập Nhẫn là vô cùng tích cực, với việc nhận được chứng nhận Fresh trên Rotten Tomatoes. 92% là mức thống kê đủ ấn tượng tổng hợp từ gần 100 phản hồi tuy nhiên, chất lượng là một chuyện và điều đó không thể đảm bảo thành công về mặt thương mại trong thời kỳ đại dịch.
Eternals có thể bị trì hoãn nếu Shang-Chi thất bại ở phòng vé ảnh 1
Black Widow có thể đã đem đến tín hiệu an tâm nhưng ngành công nghiệp sân khấu đã không duy trì được mức độ phục hồi nhất quán kể từ thời điểm đó. Trên thực tế, biến thể Delta đã khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn và Shang-Chi hiện đang đứng trước viễn cảnh xác lập mở màn MCU thấp kỷ lục từ 35 triệu đến 55 triệu USD.
Eternals có thể bị trì hoãn nếu Shang-Chi thất bại ở phòng vé ảnh 2
Chín tuần sau khi anh hùng của Simu Liu ra mắt, Eternals dự kiến sẽ ra rạp. Mặc dù đã công bố 2 trailer, bom tấn kéo dài hàng thiên niên kỷ của MCU có thể vẫn sẽ bị trì hoãn thêm một lần nữa nếu đồng nghiệp đi trước không làm tốt ở khâu bán vé.
Eternals có thể bị trì hoãn nếu Shang-Chi thất bại ở phòng vé ảnh 3
Kevin Feige gần đây cũng đã từ chối trả lời về khả năng Eternals sẽ được thêm vào Disney Plus Premier Access như một nỗ lực để tránh lỗ.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục