Estelon ra mắt loa đầu bảng mới Forza

Chia sẻ
 
Hãng sản xuất loa của Estonia đã bổ sung sản phẩm mới nhất cho loạt loa đầu bảng của mình với tên gọi Forza. 

Estelon ra mắt loa đầu bảng mới Forza  ảnh 1

Đây là sản phẩm được chờ đợi trong loạt sản phẩm hàng đầu do Estelon chế tạo. Các kỹ sư của Estelon cho biết họ luôn hướng đến sự kết hợp hoàn hảo giữa kỹ thuật và thẩm mỹ để tăng lượng cảm xúc có được từ việc nghe nhạc. “Tôi nghĩ rằng tôi đã đạt được điều đó với loa Forza”, ông Alfred Vassilkov, người sáng lập và trưởng nhóm thiết kế của Estelon, nói. Cặp Forza đầu tiên đã được gửi đến đại lý Estelon ở Hồng Kông là Squarewave Audio.
Với chiều cao gần 1,7 m, Estelon Forza bao gồm một thùng duy nhất được làm từ đá cẩm thạch dựa trên vật liệu composite và sử dụng các củ loa mới nhất của hãng Accuton (Đức). Forza có thể tạo ra nguồn sức mạnh khủng khiếp cũng như tái tạo từng chi tiết nhỏ nhất của một bản nhạc. Sản phầm mới này của Estelon có một trường trường rất rộng và chính xác. Có kích thước nhỏ hơn một chút so với Estelon Extreme, nhưng bù lại Forza với thiết kế đẹp và hiệu năng rất mạnh mẽ.

Estelon ra mắt loa đầu bảng mới Forza  ảnh 2

Bên cạnh cặp đầu tiên ra mắt ở Hồng Kông, Forza cũng sẽ được giới thiệu tại Triển lãm ở Thượng Hải vào tháng 4 và tại Munich High End Show vào tháng 5.2019.

Quốc Bảo

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục