Essential II Digital – đầu đĩa than analog/digital

Chia sẻ
Pro-Ject đã nâng cấp đầu đĩa than Essential II bằng cách gắn thêm cho nó một ngõ tín hiệu optical. Với Essential II Digital, người dùng có thể chơi nhạc analog với đầu ra digital.

 

Essential II Digital – đầu đĩa than analog/digital ảnh 1

 

Essential II Digital là đầu đĩa than đầu tiên trên thế giới có thể nối trực tiếp vào bất kỳ hệ thống giải trí gia đình hiện đại nào. Để làm được điều này, Essential II Digital sử dụng một tầng phono tích hợp, thứ cho phép người dùng lựa chọn một đầu ra tương tự hoặc đầu ra quang học kỹ thuật số 24-bit/96kHz.

Essential II Digital – đầu đĩa than analog/digital ảnh 2

 

Phần analog của Essential II Digital vẫn dựa trên thiết kế của Essential II (mâm xoay bằng MDF nặng, động cơ dẫn động bằng dây đai, cần đọc dài 20cm, đầu đọc Ortofon OM5E) hiện nay của Pro-Ject. Trong khi đó, đầu ra quang học sử dụng một bộ chuyển đổi tương tự - số tích hợp. Như vậy, người dùng có thể cắm trực tiếp đầu ra của Essential II Digital vào receiver của hệ thống giải trí gia đình.

 

Essential II Digital có 2 màu đen bóng hoặc trắng bóng với một nắp che bụi bằng mica. Nó sẽ xuất hiện trên thị trường từ cuối tháng 6/2015 với giá khoảng 500USD.

Hoàng Hà

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục