Essential bổ sung thêm ba màu sắc mới cho Essential Phone PH-1 với giá tăng lên 100 USD

Chia sẻ
Ba màu sắc mới của Essential Phone PH-1 có tên gọi là Ocean Depths, Stellar Grey và Copper Black sẽ được bán với giá 599 USD cùng một số lượng hạn chế.

Essential bổ sung thêm ba màu sắc mới cho Essential Phone PH-1 với giá tăng lên 100 USD ảnh 1
Vừa mới đây, Essential đã thông báo bổ sung thêm ba tùy chọn màu sắc mới cho Essential Phone PH-1 với tên gọi là Ocean Depths, Stellar Grey và Copper Black. Trong đó hai màu đầu tiên thực sự không phải là mới bởi chúng đã được biết đến khá nhiều trước đó. Và Essential nói rằng tất cả ba màu sắc này sẽ đều là phiên bản giới hạn.


Essential cho biết các kỹ sư của mình đã dành ra hàng tháng trời để thiết kế những màu gốm tùy chỉnh vì khó thay đổi màu sắc gốm hơn so với các vật liệu khác như nhựa, cùng một số khó khăn khác trong quá trình sản xuất. Do đó giá của những chiếc Essential Phone phiên bản mới này được tăng lên mức 599 USD (13,6 triệu) thay vì 499 USD (11,3 triệu) như trước đây.

Phiên bản Essential Phone PH-1 màu Ocean Depth đã bắt đầu bán ra trong ngày hôm nay, trong khi đó, phiên bản Stellar Gray sẽ được bán ra vào ngày 20 tháng 2 này, và cuối cùng là phiên bản Copper Black sẽ được bán vào ngày 22 tháng 2.
Theo GizmoChina

Sang Smith

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục