Ericsson rút khỏi sự kiện MWC 2020 do dịch corona

Chia sẻ
Một số công ty công nghệ, trong đó có Ericsson đã tuyên bố rút khỏi sự kiện Đại hội Thế giới Di động 2020 dự kiến sẽ khai mạc vào cuối tháng này do sự bùng phát của dịch corona.

Đây là một cú hích lớn đối với MWC 2020, được quảng cáo là sự kiện lớn nhất thế giới về ngành công nghiệp viễn thông. Quyết định được đưa ra chỉ vài ngày sau khi LG và ZTE tuyên bố sẽ không tham gia Đại hội Thế giới Di động năm nay.

Về phía Ericsson, công ty cho biết đây là một biện pháp phòng ngừa dịch sau diễn biến ngày càng phức tạp với ngày càng nhiều ca nhiễm trên thế giới. Ngoài ra, công ty cũng đã tiến hành những biện pháp nhằm theo dõi chặt chẽ sức khỏe của toàn bộ nhân viên trong công ty nhằm giảm thiểu tác động tiêu cực làm gián đoạn quá trình hoạt động của Ericsson.

Ericsson rút khỏi sự kiện MWC 2020 do dịch corona ảnh 1

Tuy nhiên, công ty vẫn sẽ đưa ra một số thông báo thông qua một sự kiện tại nước nhà có tên Ericsson Ericsson Unboxed.

Hiệp hội GSM, ban tổ chức MWC, cho biết họ tôn trọng quyết định của Ericsson và hy vọng sẽ được gặp lại công ty vào sự kiện tương tự diễn ra vào năm tới 2021. Đồng thời nhấn mạnh rằng, chương trình năm nay vẫn sẽ diễn ra theo kế hoạch.

Hiệp hội đang tiếp tục theo dõi và đánh giá tình hình diễn biến của virus để có những thay đổi phù hợp và tăng cường các biện pháp hỗ trợ và khử trùng y tế tại chỗ và hướng dẫn những người tới tham dự các biện pháp phòng chống bệnh.

Đại hội Thế giới Di động, dự kiến diễn ra từ ngày 24 đến 27 tháng 2, thu hút hơn 100.000 du khách.

Theo Gizmochina

Minh Ngân

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục