Epson ra mắt dòng máy in phun L-series và máy chiếu Smart series tại Việt Nam

Chia sẻ
Ngày 28/11/2017, Epson ra mắt dòng máy in L-series mới và máy chiếu dòng Smart series, tập trung vào đối tượng doanh nghiệp vừa, nhỏ.

máy in phun L-series

Epson ra mắt 6 models mới của dòng máy in phun L-series: L405 - dòng máy in wifi đa chức năng 4 màu và L4150, L4160, L6160, L6170 và L6190 sử dụng mực đen gốc dầu chống nước để đạt hiệu quả cao. Điểm đặc biệt nỗi bật trong lần này là các dòng L6160, L6170 và L6190 được trang bị đầu in Micropiezo với công nghệ PrecionCore. Nhờ vào công nghệ tiên tiến, những máy in mới này có thể đảm nhận được các công việc in với tần suất lớn, tốc độ nhanh với chi phí thấp. Hơn nữa, chúng được hỗ trợ in khổ giấy A4 với chức năng in đảo mặt và tràn lề tự động, giúp tiết kiệm 50% chi phí giấy in cho văn phòng. Ngoài ra, một bình mực đen gốc dầu kháng nước có thể in đến 7.500 trang, nhiều hơn bình mực của các dòng máy cũ (6.000 trang).

Epson ra mắt dòng máy in phun L-series và máy chiếu Smart series tại Việt Nam ảnh 2
Tất cả các mẫu máy in do Epson ra mắt đều có kích thước nhỏ, tiết kiệm không gian văn phòng. Máy in được trang bị hệ thống tiếp mực tiện lợi, không bị rò rỉ mực khi nạp. Thiết kế nắp bình mực độc đáo giúp tránh tình trạng nạp nhầm mực. Mực chỉ được chảy ra khỏi bình nạp vào bệ chứa mực khi bình được cắm vào đúng vị trí, tránh mực bị rò rỉ trong quá trình nạp mực.

Đối với thị trường máy chiếu, Epson giới thiệu 7 models mới của dòng Smart series. Với độ sáng dưới 4.000 lumens, các thiết bị này làm việc hoàn hảo cho các phòng họp nhỏ tại các doanh nghiệp nhỏ, các tổ chức giáo dục và văn phòng cho thuê. Các sản phẩm mới bao gồm EB-S41, EB-X05, EB-X41, EB-W05, EB-W41 và EB-U42. Đèn được thiết kế chiếu sáng hơn và mang đến tuổi thọ sử dụng lên đến 5.000 - 6.000 giờ ở chế độ bình thường và 10.000 giờ trong chế độ tối ưu. Những máy chiếu mới này có các tính năng tự động khởi động, tự động trình chiếu, tự động tìm tính hiệu đầu vào. Ngoài ra còn có một nút Home Screen cho phép người dùng thiết lập các chức năng thường xuyên sử dụng trên màn hình, thuận tiện cho việc truy cập. Thao tác sau đó sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Epson ra mắt dòng máy in phun L-series và máy chiếu Smart series tại Việt Nam ảnh 3
Epson ra mắt dòng máy in phun L-series và máy chiếu Smart series tại Việt Nam ảnh 4
Tất cả 7 model máy chiếu trên đều có tính năng kết nối Wifi, có thể kết nối không dây với máy tính hoặc bất cứ thiết bị di động thông minh nào. Để thực hiện kết nối, người dùng chỉ cần tải về & sử dụng phần mềm miễn phí iProjection của Epson. Máy chiếu EB-U42 được tích hợp Wifi, thông qua kết nối Wi-Fi Direct và Miracast, máy chiếu sẽ thể hiện toàn bộ nội dung màn hình của bất kì thiết bị thông minh tương thích nào. Với chức năng Multi PC, cho phép kết nối cùng lúc đến 50 thiết bị gồm máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng. Tương thích với cả hệ điều hành Android và iOS, nó có thể đồng thời trình chiếu nội dung từ 4 thiết bị trên cùng một màn hình.

Về mặt doanh thu, Epson đã đứng ở vị trí số 1 về thương hiệu máy chiếu trong 16 năm. Trên thế giới, Epson đạt được 35.5% thị phần trong ngành máy chiếu.

Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục