Epson nhận giải thưởng thiết kế tốt nhất năm 2018

Chia sẻ
Vừa qua, Tập đoàn Seiko Epson (TSE: 6724, “Epson”) đã giành được Giải Thưởng Thiết Kế Tốt Nhất Năm 2018 đối với 8 mẫu sản phẩm, bao gồm 3 máy chiếu, 4 máy in và 1 máy scan.

Epson chiến thắng cuộc thi “Giải Thưởng Thiết Kế Máy Chiếu, Máy In và Máy Scan Xuất Sắc Nhất 2018”

Giải Thưởng Thiết Kế Xuất Sắc (Good Design Award) là một trong những cuộc thi thiết kế uy tín nhất trên thế giới. Hệ Thống Lựa Chọn Thiết Kế Tốt (Good Design Award Selection System) hay còn gọi là Hệ Thống G Mark, tiền thân của giải thưởng Good Design Award, được thành lập vào năm 1957. Đây là hệ thống đánh giá và khen thưởng thiết kế hàng đầu của Nhật Bản hiện nay, thu hút số lượng lớn doanh nghiệp và nhiều tổ chức trên thế giới tham gia tranh giải. Giải thưởng được trao tặng hàng năm cho các thiết kế mang lại lợi ích và làm phong phú thêm cuộc sống con người và xã hội nói chung. Biểu tượng của giải thưởng, G Mark, được công nhận rộng rãi như một biểu tượng xuất sắc trong thiết kế.

Hãy điểm qua 3 giải thưởng tiêu biểu nhận được nhiều đánh giá cao từ Ban Giám Khảo trong tổng số tám thiết kế mà Tập đoàn Seiko Epson đã đoạt giải.

Máy chiếu Epson LightScene EV-100 / EV-105

Epson nhận giải thưởng thiết kế tốt nhất năm 2018 ảnh 1
LightScene EV-100.
Dòng máy chiếu này rất lý tưởng để sử dụng cho khu vực trưng bày cửa hàng, triển lãm, bảo tàng, biển quảng cáo hoặc trình chiếu nghệ thuật. Để hình ảnh trình chiếu trở nên hấp dẫn hơn, Epson tập trung vào thiết kế đơn giản hoà mình vào không gian xung quanh. Công nghệ hiển thị đột phá giờ đây cho phép bạn biến những không gian này trở nên hấp dẫn, chìm đắm và mang nhiều tính tương tác hơn.

Sản phẩm được tinh gọn bằng cách loại bỏ hệ thống dây dẫn có thể nhìn thấy, cũng như các lỗ thông gió được ẩn mình dưới thiết kế các khe hở đồng nhất trên mặt trước và sau của máy chiếu. Thiết kế hình trụ độc đáo trông giống như đèn chiếu điểm (spotlight/ tracklight), đơn giản và thanh lịch mang lại ấn tượng hoàn toàn khác biệt và mới mẻ so với sản phẩm truyền thống trước đây.

Máy in Epson M1100 / M1120

Epson nhận giải thưởng thiết kế tốt nhất năm 2018 ảnh 2
Những máy in phun đơn sắc khổ A4 này sở hữu thiết kế nhỏ gọn chưa từng có với hệ thống bình mực tích hợp dung tích lớn, có đầu tiếp mực trực tiếp giúp ngăn ngừa lỗi tràn mực. Với máy in Epson M1100/1120, quá trình nạp mực in diễn ra hoàn toàn tự động chỉ với một thao tác nhanh và đơn giản. Không còn nữa nỗi lo âu hay căng thẳng về việc các bản in bị gián đoạn do lỗi tràn mực hay hết mực vào những thời điểm quan trọng. Các bình mực in của dòng máy này được cải tiến trong thiết kế nên không bị rò rỉ, có thể sử dụng đến giọt mực cuối cùng và dễ dàng thay thế chỉ với một thao tác chạm, không còn lo lắng mực thừa sót lại trong quá trình nạp mực. Bạn cũng có thể kiểm tra lượng mực một cách trực quan. Chi phí mỗi bản in tương đối thấp giúp bạn tiết kiệm chi phí in ấn và cải thiện năng suất. Máy in Epson M1100/1120 tạo nên một ấn phẩm hoàn hảo cho trải nghiệm của bạn, là trợ thủ đắc lực trong công việc hàng ngày.

Máy scan ES-50 / ES-55R / DS-70 / ES-60W / ES-60WW / ES-60WB / ES-65WR / DS-80W

Epson nhận giải thưởng thiết kế tốt nhất năm 2018 ảnh 3
ES-60WW.
Epson nhận giải thưởng thiết kế tốt nhất năm 2018 ảnh 4
ES-60WB.
Đây là những máy scan khổ A4. Khi ngày càng nhiều các công ty nắm bắt làn sóng công nghệ kỹ thuật số, nhu cầu sử dụng máy scan di động cũng tăng theo để dễ dàng trong việc số hoá hình ảnh, hoá đơn/biên lai, và nhiều loại tài liệu khác cả bên trong và ngoài văn phòng. Chính vì điều này, Epson đã cải tiến tính di động của thiết bị nhằm mang lại trải nghiệm người dùng tuyệt hảo hơn. Bên cạnh thiết kế đẹp mắt, phiên bản cuối cùng giúp ngăn chặn lỗi vận hành trong suốt quá trình vận chuyển và cung cấp khả năng cơ động cao, dễ sử dụng và tính năng đơn giản.

Các phiên bản cải tiến (máy scan sheet-feed) này có thể nạp giấy tự động, được đánh giá cao bởi chính khả năng cơ động vượt trội của nó do trọng lượng nhẹ và kích thước nhỏ gọn, dễ dàng bỏ vừa vào một túi xách mang theo, tiết kiệm không gian lưu trữ. Sự thuận tiện của tính năng này sẽ khiến bạn luôn muốn mang chúng theo, nâng cao hiệu quả và năng suất bên ngoài văn phòng làm việc.

Những thiết kế Epson được trao Giải Thưởng Thiết Kế Xuất Sắc 2018, và các dòng sản phẩm sử dụng thiết kế đoạt giải:

- Máy chiếu: LightScene EV-100 / EV-105

- Máy chiếu: EB-L610U / EB-L615U

- Máy chiếu: EB-L20000U / EB-L12000Q

- Máy in phun: M1100 / M1120

- Máy in phun dành cho doanh nghiệp: PX-M884F / PX-M886FL / PX-S884 / PX-M380F / PX-M381FL / PX-S380 / PX-S381L / PX-M880FX / PX-S880X

- Máy in khổ lớn: SC-T5150 / SC-T5150N / SC-T3150 / SC-T3150N

- Máy in khổ lớn: SC-T5450 / SC-T3450 / SC-T3450N

- Máy scan: ES-50 /ES-55R / DS-70 / ES-60W / ES-60WW / ES-60WB / ES-65WR / DS-80W

Epson được xếp hạng Sao Vàng EcoVadis CSR về sự phát triển bền vững toàn diện

Epson nhận giải thưởng thiết kế tốt nhất năm 2018 ảnh 5
Giải thưởng đưa Epson vào danh sách 3% công ty hàng đầu về sự phát triển bền vững toàn diện.
Epson gần đây đã nhận được huy chương vàng năm thứ hai liên tiếp như là một sự công nhận trách nhiệm doanh nghiệp đối với xã hội (CSR) của họ bởi EcoVadis, một tổ chức đánh giá độc lập bên thứ ba. Việc Epson xếp hạng đầu danh sách phản ánh cam kết đạt được các tiêu chuẩn quốc tế CSR cao nhất, cũng như thừa nhận “sự vượt trội” của Epson trong cả hai danh mục Môi Trường và Mua Sắm Bền Vững, và đạt thành tích xuất sắc trong các hạng mục Lao Động, Nhân Quyền và Đạo Đức.

EcoVadis – một tổ chức độc lập và uy tín – sử dụng phương pháp đánh giá CSR độc đáo để đo lường hơn 50.000 tổ chức trên 190 ngành công nghiệp tại 150 quốc gia. Quá trình xếp hạng bao gồm việc xem xét và đánh giá về con người, quy trình và nền tảng của Epson, từ đó công nhận sự vượt trội của doanh nghiệp trong chính sách, hành động và kết quả trong cả hai danh mục Môi Trường và Mua Sắm Bền Vững, đưa Epson vào danh sách 3% doanh nghiệp hàng đầu về sự phát triển bền vững toàn diện.

Anh Vũ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục