Epson bán ra 50 triệu máy in phun liên tục năng suất cao trên toàn cầu

Chia sẻ
Lần đầu tiên giới thiệu dòng máy in phun liên tục năng suất cao (còn được gọi là máy in EcoTank ở một số thị trường) vào tháng 10 năm 2010 tại Indonesia. 
Sau đó, công ty đều đặn mở rộng thị trường phân phối sản phẩm này đến 170 quốc gia và khu vực vào năm 2019.
Đến nay, dòng máy in phun liên tục năng suất cao của Epson đã chính thức đạt đến con số 50 triệu máy được bán ra trên toàn cầu. Hơn thế nữa, với việc giảm thiểu đáng kể lượng nhựa được sử dụng trong sản xuất hộp mực, Epson ước tính lượng khí thải CO2 từ dòng máy này có thể thấp hơn đến 166,000 tấn so với các máy in sử dụng hộp mực thông thường .
Ra mắt đầu tiên tại các quốc gia mới nổi, sau đó mở rộng sang các nền kinh tế phát triển, Epson đã chứng kiến sự tăng trưởng vượt bậc của dòng máy in phun liên tục năng suất cao trong toàn bộ thị trường máy in phun mỗi năm. Cùng với sự hiện diện thương hiệu mạnh mẽ và danh mục sản phẩm phong phú, Epson đã giữ vững thị phần hàng đầu trong thị trường máy in phun liên tục năng suất cao trên toàn cầu trong suốt 10 năm liên tiếp.
Những thay đổi nhanh chóng trong xã hội đã dẫn đến những thay đổi trong môi trường in ấn văn phòng lẫn giáo dục trong năm tài chính 2020. Ở tất cả các phân khúc, Epson sẽ tiếp tục mang đến giải pháp in ấn với chi phí thấp và hiệu quả môi trường cao để khách hàng có thể thoải mái in ấn mà không cần lo lắng về chi phí cũng như các tác động môi trường.

Epson bán ra 50 triệu máy in phun liên tục năng suất cao trên toàn cầu ảnh 1

Lượng khí thải CO2 được giảm thiểu từ vật tư tiêu hao được tính toán bằng cách so sánh số lượng lũy tiến của những chai mực được bán đến tháng 8 năm 2020 với tổng số hộp mực cần thiết để in cùng một số lượng và chuyển chúng thành lượng CO2 tương đương. Lượng khí thải CO2 được tính toán dựa trên các điều kiện đánh giá của Epson, có tính đến các tác động từ việc sản xuất vật tư tiêu hao và các bộ phận của máy . Lượng khí thải CO2 thực tế sẽ thay đổi tùy thuộc vào thực trạng sử dụng máy in của khách hàng.
Những bộ phận được đánh giá: hộp mực của máy in có sử dụng hộp mực và bao bì, chai mực dùng cho máy in liên tục năng suất cao và bao bì (tính dựa trên chai mực và hộp mực thay thế).
Xét về số lượng máy in phun liên tục năng suất cao được bán ra trên toàn cầu từ 2010 đến tháng 8/2020. Thị phần hàng đầu tính theo số lượng máy in phun liên tục năng suất cao được bán ra trên toàn cầu từ 2010 đến 2019, theo nghiên cứu thực hiện bởi IDC (Nguồn: IDC’s Quarterly Hardcopy Peripherals Tracker 2020Q2)

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục