Epic Games tiếp tục miễn phí 2 game Alan Wake và For Honor Standard Edition

Chia sẻ
Trò chơi phiêu lưu hành động kinh dị Alan Wake và siêu phẩm game For Honor của Ubisoft đang được tặng miễn phí trong vòng một tuần trên nền tảng Epic Games Store.

Sau khi được rót vốn bởi tập đoàn Tencent của Trung Quốc, Epic Games đã "chơi lớn" hơn khi tặng miễn phí 2 game hàng tuần cho game thủ. Kết thúc sự kiện Moonlighter và This War of Mine Anniversary Edition thì Alan Wake và For Honor đang được miễn phí trên cửa hàng.

Epic Games tiếp tục miễn phí 2 game Alan Wake và For Honor Standard Edition ảnh 1
Tựa game For Honor từng làm mưa làm gió trên Steam. Ảnh: Ubisoft.
Lối chơi của For Honor là sự pha trộn giữa các yếu tố như ốc độ, chiến thuật và tổ đội, mang đến trải nghiệm chiến đấu hấp dẫn. Game có nhiều chế độ chơi khác nhau, đưa người chơi đến với cuộc chiến không khoan nhượng, tranh giành lãnh thổ giữa 3 phe Knight, Viking và Samurai.
Theo đó, đây không phải là game theo kiểu ai nhanh tay hơn thì thắng như những trò chơi chặt chém khác, mà là cuộc chiến cân não với kẻ thắng là người có thể đọc vị được đối thủ. Mặt khác, bản game được tặng là Standard chứ không phải Starter như đợt tặng trước đây trên nền tảng Uplay hay Steam.
Epic Games tiếp tục miễn phí 2 game Alan Wake và For Honor Standard Edition ảnh 2
Gmae kinh dị Alan Wake được giới chuyên môn đánh giá cao. Ảnh: Remedy Entertainment
Alan Wake thì ngược lại. Đây là tựa game phiêu lưu hành động pha lẫn yếu tố kinh dị tâm lý của Remedy Entertainment. Game đưa người chơi đến với nhân vật cùng tên, là nhà văn nổi tiếng và cũng là kép chính của trò chơi.
Câu chuyện đưa bạn khám phá thị trấn hư cấu Bright Falls để điều tra vụ mất tích bí ẩn của vợ Alan. Điều “kinh dị” là những sự kiện diễn ra ở đây đều là tình tiết trong cuốn tiểu thuyết mới nhất của Alan. Điều gì đang xảy ra sẽ là trải nghiệm kinh dị và thậm chí là kinh hoàng mà người chơi dấn thân vào để tìm hiểu.
Game được tặng trong vòng một tuần từ 2/8 đến gần cuối ngày 9/8 trên nền tảng Epic Games Store. Alan Wake có giá gốc trên thị trường quốc tế là 14,99 USD trong khi For Honor có giá là 39,99 USD. Giá tham khảo trên Steam tương ứng lần lượt là 165.000 đồng và 495.000 đồng.

Gia Minh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục