Epic Games - hãng làm ra game Fortnite thu về 3 tỷ USD trong năm 2018

Chia sẻ
Một năm mà hãng làm game này gặt hái được rất nhiều thành công, đem về món lời rất lớn.
Epic Games - hãng làm ra game Fortnite thu về 3 tỷ USD trong năm 2018 ảnh 1
2018 là một năm hãng game Epic Games dành về cho mình nhiều thành công, đặc biệt là với tựa game Fornite Battle Royale. Theo trang TechCrunch thì trong năm nay, hãng này đã thu về số tiền 3 tỷ USD - đây là chỉ riêng lợi nhuận chứ không phải doanh thu thông thường. Theo trang này thì thông tin lợi nhuận được lấy từ một nguồn rất thân cận với hãng, vì Epic Games là công ty tư nhân nên những số liệu này không được hãng công bố công khai.
Epic Games - hãng làm ra game Fortnite thu về 3 tỷ USD trong năm 2018 ảnh 2
Tựa game Fortnite năm nay đa có mặt trên Android và iOS. Hiện chưa rõ trong con số 3 tỷ USD kia thì Fornite đóng góp bao nhiêu, nhưng theo Sensor Tower thì chỉ riêng trên nền tảng iOS thôi, hãng cũng đã thu về số tiền 1 triệu USD 1 ngày. TechCrunch cũng cho rằng Fornite đã đem về cho hãng số tiền khoảng 385 triệu USD trong thời gian từ tháng 4 tới tháng 11. Google thì lại không thu được đồng nào, vì Fornite có thể tải về từ website chính thức của Epic.

Techcrunch cho rằng lợi nhuận của hãng này còn có thể lớn hơn nếu hãng tham gia mạnh vào Trung Quốc, một thị trường đang rất niềm năng cho các hãng làm game di động. Hiện Fortnite vẫn chưa có mặt tại Trung Quốc vì chưa nhận được giấy phép hoạt động của nước này.

Theo Gizchina

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục