Enola Holmes 2 đã hoàn thành bấm máy

Chia sẻ
 
2022 sẽ là 12 tháng bùng nổ của Millie Bobby Brown?
Netflix đã bất ngờ đưa ra thông báo rằng quá trình sản xuất phần tiếp theo rất được mong đợi của Enola Holmes đã kết thúc. Và cho đến khi công chiếu, Netflix còn đăng tải một clip hậu trường hy vọng người hâm mộ ngấu nghiến những manh mối đầu tiên cho chuyến phiêu lưu sắp tới của đại gia đình Holmes.
Enola Holmes 2 đã hoàn thành bấm máy ảnh 1
Với bộ phim gốc chuyển thể hấp dẫn cuốn tiểu thuyết mở đầu trong series của Nancy Springer, The Case of the Missing Marquess, chúng ta có lẽ có thể mong đợi live-action của tiêu đề thứ hai, The Case of the Left Left Lady sẽ duy trì được phong độ. Cũng có nhiều tài liệu hơn cho các dự án trong tương lai, vì Springer đã viết thêm 5 cuốn sách nữa cho đến nay, với The Case of the Black Barouche - xuất bản năm ngoái.
Enola Holmes 2 đã hoàn thành bấm máy ảnh 2
Mặc dù chỉ có Brown và Partridge nổi bật trong đoạn video này, nhưng từ set photo trước đó, chúng ta đều biết rằng Henry Cavill cũng trở lại với tư cách là người anh trai nổi tiếng của Enola, Sherlock Holmes.
Enola Holmes 2 đã hoàn thành bấm máy ảnh 3
Với việc sản xuất mới chỉ kết thúc, còn quá sớm để tiên đoán về ngày phát hành, tuy nhiên, thời điểm cuối năm 2022 sẽ là một mốc thời gian đẹp, phù hợp khi mùa hè sang năm Millie Bobby Brown sẽ càn quét nền tảng cùng Stranger Things 4.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục