EMT 128 - Phono preamp dùng công nghệ đèn micro-tube siêu chính xác từ tên lửa Mỹ

Chia sẻ
Thương hiệu EMT Tontechnik, vốn được dân chơi analog xếp vào nhóm dẫn đầu, nhất là về các thiết kế phono preamp cũng như kim cartridge. EMT 128 Micro Tube Precision Phono là một thiết bị mang triết lý thiết kế mới của hãng, sử dụng loại đèn mini vốn được dùng trong công nghệ chế tạo tên lửa Mỹ.

EMT 128 - Phono preamp dùng công nghệ đèn micro-tube siêu chính xác từ tên lửa Mỹ ảnh 1
So với ngoại hình cổ điển đặc trưng của thiết kế phono preamp của hãng trước đây, EMT 128 Micro Tube Precision Phono có thể nói là sự lột xác hoàn toàn. Máy có ngoại hình nhỏ gọn hơn, hiện đại, thiết kế độc đáo và đặc biệt bất đối xứng, tạo ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.
EMT 128 - Phono preamp dùng công nghệ đèn micro-tube siêu chính xác từ tên lửa Mỹ ảnh 2
Phần vỏ và chassis của máy được gia công từ nguyên khối nhôm giúp chống rung và tản nhiệt, bề mặt phay xước sang trọng. Các cạnh vác cong được tạo hình tỉ mỉ, chi tiết, gần như không có bất kỳ lỗi kỹ thuật chế tác nào. Toàn bộ các nút điều chỉnh đều sử dụng loại công tác gạt ngang như kiểu các máy vintage thời xưa (mà điển hình là mẫu EMT JPA 66 MK III đình đám cũng sử dụng loại nút đặc trưng này của hãng). Mặt trên ở bên phải là phần tản nhiệt cho các mạch tube amp bên trong. Máy mỏng chỉ 60mm, trọng lượng 12kg.

EMT 128 - Phono preamp dùng công nghệ đèn micro-tube siêu chính xác từ tên lửa Mỹ ảnh 3
Mặt sau EMT 128 trang bị cổng input MC cartridge RCA và cổng output XLR. Tín hiệu có thể chuyển đổi giữa stereo hoặc mono và 2 mode EQ DIN78 và RIAA. Mức gain tổng danh định đạt 64dB / 70dB, độ méo hài dưới 0.05% @1kHz, công suất 25W. Ngoài ra EMT 128 còn được trang bị thêm cổng sub out với mức trở kháng 500 Ohm.

EMT 128 - Phono preamp dùng công nghệ đèn micro-tube siêu chính xác từ tên lửa Mỹ ảnh 4
Điểm công nghệ đặc biệt bên trong của EMT 128 Micro Tube Precision Phono đó là hãng đã sử dụng 6 bóng đèn chân không loại mini (được dùng trong công nghệ tên lửa của Mỹ) để khuếch đại. Ngoài ra máy cũng được trang bị công nghệ kiểm soát luồng không khí đối lưu cùng cơ chế chống rung tiên tiến nhất, giúp giảm các hiện tượng can nhiễu tín hiệu và méo hài trong quá trình hoạt động.

Sản phẩm sẽ được ra mắt vào tháng 9 năm 2021

Đinh Phúc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục