Emmy vô tình xác nhận Hawkeye và Moon Knight sẽ không có mùa 2?

Chia sẻ
 
Kate Bishop hoàn toàn vô định về tương lai ngoài sự xuất hiện trong Echo.
Trong số rất nhiều diễn biến ồn ào, người hâm mộ Marvel đều rất háo hức chờ đợi những thông tin về tương lai của Kate Bishop sau những gì diễn ra ở Hawkeye. Hiện tại, hãng phim đang nỗ lực trong việc vận động tranh giải cho các chương trình Disney Plus tại Emmy năm nay với các loạt phim như Loki, Moon Knight và Hawkeye nói trên đều nhận được đề cử.

Series Hawkeye tung trailer mới: "Nghỉ hưu" cũng không yên, xạ thủ số 1 của Avengers bất ngờ bị kẻ thù từ quá khứ truy sát

Điều thú vị là trong khi Loki đã được xác nhận phần hai ở credit, và chiến đấu ở danh mục Drama - phim truyền hình, thì cả Hawkeye và Moon Knight đều bị liệt vào Limited Series (loạt phim giới hạn). Hiệp sĩ mặt trăng của Oscar Isaac đã được xác nhận trước ngày công chiếu về sự khép kín và hợp đồng 1 phim, nhưng sự cố vô tình này càng thổi bùng lên nghi ngại về việc Hawkeye sẽ không nhận được season 2.

Emmy Submissions Cast Doubt on 'Hawkeye' and 'Moon Knight' Futures

Có lẽ Kate Bishop sẽ không hành hiệp dưới danh nghĩa Hawkeye như được đồn đoán, và sải bước trên hành trình solo của riêng mình. Một bộ phim lẻ có thể là hơi vội vàng, nhưng việc trở lại các series có thể là điều được dự đoán từ trước khi Marvel đã tiếp tục phát triển những loạt phim từ mạch truyện của Hawkeye như Echo.
Emmy vô tình xác nhận Hawkeye và Moon Knight sẽ không có mùa 2? ảnh 3
Marvel rõ ràng đã từng cố gắng gửi Loki đi dưới dạng giới hạn trước khi thông báo về mùa thứ hai nên có lẽ chưa thể chắc chắn mọi thứ ở thời điểm hiện tại.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục