Elliot Page trở lại mạng xã hội lần đầu tiên sau khi công khai chuyển giới

Chia sẻ
 
Ngôi sao của học viện ô dù đang trở thành tâm điểm truyền thông của Hollywood dịp cuối năm. 
Elliot Page đã đăng tấm ảnh selfie đầu tiên sau ồn ào truyền thông về câu chuyện chuyển giới của mình để cảm ơn người hâm mộ, đồng thời kêu gọi ủng hộ một số tổ chức hỗ trợ người đồng giới.
Elliot Page trở lại mạng xã hội lần đầu tiên sau khi công khai chuyển giới ảnh 1
Page bắt đầu làm quen với hào quang nổi tiếng vào đầu những năm 2000 khi tham gia bộ phim kinh dị Hard Candy, sau đó được đề cử tượng vàng Oscar nhờ vai chính trong Juno. Hiện tại, Page đang quen mặt với khán giả Netflix với serie phổ biến nhất năm của họ, Umbrella Academy.
Elliot Page trở lại mạng xã hội lần đầu tiên sau khi công khai chuyển giới ảnh 2
Nam diễn viên xuất hiện với tư cách là người chuyển giới vào đầu tháng 12 trong một bài đăng chân thành được chia sẻ trên Twitter và Instagram. Bức thư còn chỉ ra sự sâu sắc về nạn phân biệt đối xử mà cộng đồng người chuyển giới phải đối mặt, đặc biệt là phụ nữ da đen và gốc Latinh. Rất may khi mà rào cản giới tính dần được gỡ bỏ, Page đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ cả đồng nghiệp và người hâm mộ.
Elliot Page trở lại mạng xã hội lần đầu tiên sau khi công khai chuyển giới ảnh 3
Bài post mới đây của Page trên Instagram đánh dấu một kỷ nguyên hòa nhập hơn cho cộng đồng LGBT + ở Hollywood, sẽ có nhiều hơn câu chuyện khám phá những khó khăn, tủi nhục xuyên suốt quá trình chuyển giới. Người hâm mộ cũng không khỏi phấn khích trước cách mà các đạo diễn xây dựng nhân vật của Page trong tương lai.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục