Elizabeth Olsen được Marvel Studios ưu ái làm bom tấn riêng ?

Chia sẻ
 
Sau Wandavision, tầm ảnh hưởng của Elizabeth Olsen sẽ còn lớn hơn.
Ý tưởng về việc Scarlet Witch của Elizabeth Olsen được đặt làm chủ thể cho một bộ phim solo trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel hẳn sẽ bị rất nhiều người thờ ơ, điều dễ hiểu khi nhân vật đã dành phần lớn thời gian của mình như một nhân vật phụ nằm ngoài rìa của Infinity Saga.
Elizabeth Olsen được Marvel Studios ưu ái làm bom tấn riêng ? ảnh 1
 Tuy nhiên, đó là câu chuyện của quá khứ, vì kể từ sau Avengers: Endgame, tất cả đều phải đồng tình rằng, Wanda đủ sức cáng đáng vị trí trung tâm của nhượng quyền trong giai đoạn sắp tới. Wandavision hiện tại đã trở thành show truyền hình ăn khách nhất thế giới, nhưng mọi thứ chưa dừng lại ở đó.
Elizabeth Olsen được Marvel Studios ưu ái làm bom tấn riêng ? ảnh 2
Elizabeth Olsen sẽ tiếp tục trở lại trong Doctor Strange in the Multiverse of Madness, đồng thời theo những nguồn tin mới đây, Marvel Studios đang tích cực đàm phán tiềm năng của một tác phẩm solo cho Scarlet Witch.
Elizabeth Olsen được Marvel Studios ưu ái làm bom tấn riêng ? ảnh 3
Ngay cả trong trường hợp tốt đẹp nhất, bộ phim sẽ không xuất hiện trên màn ảnh rộng trước năm 2024. Cũng cần lưu ý rằng “đang được phát triển,” điều đó không đồng nghĩa với việc một tác phẩm thành hình 100%. Xem xét tầm ảnh hưởng của Elizabeth Olsen cũng như tầm vóc của Wanda trong Phase 4, một tác phẩm điện ảnh cũng có thể là một cách tuyệt vời để kết nối vòng cung nhượng quyền lại với nhau.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục