Elephone PX rò rỉ: 5 camera, con lai của Oppo Find X và P20 Pro

Chia sẻ
Chiếc điện thoại đầu tiên có 5 camera có thể không thuộc về Galaxy S10+ hay LG V40 mà là cái tên khá xa lạ Elephone PX.
Elephone PX rò rỉ: 5 camera, con lai của Oppo Find X và P20 Pro ảnh 1
Trước đó, đã có thông tin cho rằng Galaxy S10+ hoặc LG V40 sẽ là điện thoại đầu tiên có 5 camera trên thế giới tuy nhiên, cả 2 thiết bị này đều chưa có một mẫu thử nghiệm hoàn chỉnh. Lợi thế giờ đây  thuộc về một chiếc smartphone Trung Quốc có tên Elephone PX.
Elephone PX rò rỉ: 5 camera, con lai của Oppo Find X và P20 Pro ảnh 2
Elephone PX rò rỉ: 5 camera, con lai của Oppo Find X và P20 Pro ảnh 3
Ngoại hình của Elephone PX rất giống một đứa con lai giữa mặt trước của Oppo Find X, mặt lưng của P20 Pro và camera trượt của Vivo NEX. Cụ thể, Elephone PX có 3 camera mặt sau bố trí giống P20 Pro, ngoại trừ đèn flash được đưa vào trong. Viền màn hình mỏng đều các cạnh tương đồng Oppo Find X.

Nổi bật hơn cả có lẽ phải kể đến thanh trượt chứa cụm camera selfie kép đầu tiên trên thế giới có ngoại hình khá giống trên Vivo NEX. Dựa vào đoạn video thử nghiệm có thể thấy tốc độ mở/đóng của thanh trượt này là rất nhanh nhưng chưa rõ cơ chế hoạt động có thông minh như Find X hay không. Mặc dù thông số cấu hình còn lại chưa được làm rõ, nhưng chỉ cần những đặc điểm vừa kể trên đã đủ làm cho Elephone PX trở thành chiếc smartphone rất đáng để chờ đợi.

Theo Gizchina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục