Editors'Choice Awards 2020: Denon Home 350 - LOA KHÔNG DÂY CỦA NĂM

Chia sẻ
 
Denon Home 350 đã để lại ấn tượng sâu sắc với Ban Biên Tập của Nghe nhìn Việt Nam, đây có thể xem là một giải pháp trọn vẹn về âm thanh đa phòng, đa kết nối, đa nguồn phát, thậm chí là thay thế cho cả một dàn hifi dành cho không gian sống hiện đại.

Là mẫu loa di động lớn nhất của thương hiệu âm thanh Nhật Bản vừa kỷ niệm 110 năm thành lập, Denon Home 350 có thiết kế tinh giản, hiện đại, 4 mặt xung quanh đều được bọc vải phong cách scandinavia kết hợp điều khiển cảm ứng với hai phiên bản màu đen và trắng, có ưu thế hòa hợp với nhiều phong cách nội thất.

Editors'Choice Awards 2020: Denon Home 350 - LOA KHÔNG DÂY CỦA NĂM  ảnh 1
Có thiết kế nhỏ gọn nhưng Denon Home 350 được trang bị đến 6 driver gồm 2 tweeter 19mm, 2 mid 50mm và 2 woofer lên đến 165mm kết hợp với 6 ampli Class D độc lập cung cấp năng lượng cho từng driver. Cấu hình driver và ampli ấn tượng này cho phép Denon Home 350 trình diễn âm thanh có độ nhiễu rất thấp, cái dải có độ chi tiết, tách bạch, độ động cao và đặc biệt là hiệu ứng sân khấu rộng sâu hiếm thấy. 

Editors'Choice Awards 2020: Denon Home 350 - LOA KHÔNG DÂY CỦA NĂM  ảnh 2
Để có một màn trình diễn stereo, uy lực và hoàn hảo hơn, người dùng còn có thể ghép đôi một cặp Denon Home 350. Không thể không nhắc đến việc hỗ trợ hệ sinh thái streaming đa phòng HEOS, nó giúp loa Home 350 tạo nên một setup âm thanh đa phòng thông minh bằng việc tạo nhóm với các loa Denon Home khác hoặc kết hợp các soundbar, đầu phát network hay các ampli receiver có cùng hệ sinh thái Denon HEOS. Ngoài tính năng streaming từ các dịch vụ trực tuyến, việc hỗ trợ tương tác bằng giọng nói với cả 3 trợ lý ảo Amazon Alexa, Google Assistant và Apple Siri cũng là một lợi thế của Denon Home 350 so với những mẫu loa không dây khác. 

Editors'Choice Awards 2020: Denon Home 350 - LOA KHÔNG DÂY CỦA NĂM  ảnh 3
Với toàn bộ những đặc điểm nổi bật kể trên, Denon Home 350 đã để lại ấn tượng sâu sắc với Ban Biên Tập của Nghe nhìn Việt Nam, đây có thể xem là một giải pháp trọn vẹn về âm thanh đa phòng, đa kết nối, đa nguồn phát, thậm chí là thay thế cho cả một dàn hifi dành cho không gian sống hiện đại.

Sản phẩm được phân phối bởi Anh Duy Audio.

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục