Editors' Choice Awards 2020: Tủ lạnh thông minh xuất sắc năm 2020 - Samsung Family Hub

Chia sẻ
Tủ lạnh hiện nay không chỉ có chức năng bảo quản thực phẩm, với tủ lạnh thông minh Samsung, người dùng có một quản gia chất lượng và thiết bị giải trí đỉnh cao ngay trong căn bếp ấm cúng.
 
Editors' Choice Awards 2020: Tủ lạnh thông minh xuất sắc năm 2020 - Samsung Family Hub ảnh 1
Tủ lạnh thông minh Samsung Family Hub với các công nghệ đột phá giúp quản lý thực phẩm thông minh nhờ đó quá trình chuẩn bị các bữa ăn trở nên dễ dàng hơn và là trạm điều khiển các thiết bị thông minh, mang đến trải nghiệm kết nối đẳng cấp trong chính căn bếp.
Family Hub đánh tan khái niệm về một chiếc tủ lạnh tại gia, được xem như quản gia thông minh trong việc quản lý thực phẩm với các tính năng độc đáo: như hiển thị thực phẩm có sẵn thông qua tính năng View Inside trên tủ lạnh hay trên chính chiếc điện thoại mọi lúc mọi nơi; tự động cảnh báo ngày hết hạn của thực phẩm và cho phép người dùng tự tạo danh sách mua sắm, ghi nhớ những lưu ý của riêng mình.
Editors' Choice Awards 2020: Tủ lạnh thông minh xuất sắc năm 2020 - Samsung Family Hub ảnh 2
Ứng dụng Smart Recipes sẽ tự động gợi ý hàng ngàn công thức nấu ăn có sẵn, dựa trên số lượng thực phẩm sẵn có trong tủ lạnh cũng như sở thích, thói quen ăn uống của gia đình. Điều này giúp việc nấu ăn mỗi ngày sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.
Tủ lạnh Family Hub có thể quản lý ngôi nhà thông minh, điều khiển mọi thứ từ chính căn bếp.
Thú vị hơn cả đó là các thành viên gia đình có thể thưởng thức âm nhạc, xem phim trên màn hình sắc nét và hệ thống loa sống động của tủ lạnh. Family Hub sẽ giúp mọi gia đình tận hưởng trọn vẹn niềm vui nấu nướng ngay tại gian bếp ấm cúng và hiện đại.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục