Editors' Choice Awards 2020: Tai nghe thiết kế ấn tượng năm 2020 - Samsung Galaxy Buds Live

Chia sẻ
Chương trình Editor Choice Awards 2020 đã khép lại và giải thưởng "Tai nghe thiết kế Ấn tượng của năm 2020" đã thuộc về Galaxy Buds Live của Samsung.

Editors' Choice Awards 2020: Tai nghe thiết kế ấn tượng năm 2020 - Samsung Galaxy Buds Live ảnh 1
Ngoài thiết kế độc đáo, ấn tượng nhất trong năm, Galaxy Buds Live còn có những trang bị rất tốt cả về tính năng và chất lượng âm thanh. Điều này không lạ vì Samsung luôn có những giải pháp đột phá về công nghệ giúp người tiêu dùng có những trải nghiệm tốt hơn. 
Galaxy Buds Live thuộc dạng Ear-bud không gắn quá sâu vào tai đem đến sự thoải mái hơn so với dạng Inear. Housing Galaxy Buds Live có hình hạt đậu độc đáo nhất trên thị trường.
Mặt ngoài tai nghe được hoàn thiện rất bóng bẩy kết hợp với màu mystic bronze đem đến sự quyến rũ khó cưỡng. Những sản phẩm cùng trong hệ sinh thái của Samsung như Galaxy Note20 Ultra, Z Fold2, Watch Active3 hay Buds Live đều rất có gu, đáp ứng được nhu cầu cho những tín đồ thời trang.
Editors' Choice Awards 2020: Tai nghe thiết kế ấn tượng năm 2020 - Samsung Galaxy Buds Live ảnh 2
Editors' Choice Awards 2020: Tai nghe thiết kế ấn tượng năm 2020 - Samsung Galaxy Buds Live ảnh 3
Editors' Choice Awards 2020: Tai nghe thiết kế ấn tượng năm 2020 - Samsung Galaxy Buds Live ảnh 4
Micro chất lượng trên Galaxy Buds Live sẽ là trợ thủ đắc lực khi quay vlog bằng Galaxy Note20 Ultra.
Buds Live có thời lượng pin khá tốt, từ 6 - 8 tiếng nghe liên tục, dùng kết hợp với hộp đựng có thể lên tới 21 - 29 tiếng sạc nhanh 5 phút cho 1 giờ sử dụng. Có thể tận dụng tính năng sạc ngược trên một số smartphone cao cấp như Galaxy Note20 để 'cấp cứu' vô cùng tiện lợi. Galaxy Buds Live còn sáng cửa hơn những tai nghe earbuds khác đó là tính năng cao cấp chống ồn chủ động, để người dùng có một trải nghiệm trọn vẹn hơn, chất lượng âm thanh thuần khiết hơn.
Editors' Choice Awards 2020: Tai nghe thiết kế ấn tượng năm 2020 - Samsung Galaxy Buds Live ảnh 5
Với những ai tìm kiếm một chiếc tai nghe với ngoại hình đẹp khác biệt, nổi bật, kết nối ổn định, chất âm tốt, có chống ồn chủ động, chống nước IPX2 và thời lượng pin dài, Galaxy Buds Live thật khó để nằm ngoài tầm ngắm.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục