Editors' Choice Awards 2020 - Simaudio Moon 680D – Streaming DAC hi-end của năm

Chia sẻ
Simaudio Moon 680D là một trong số rất ít những đầu streaming DAC có khả năng tái tạo sân khấu trình diễn mang đặc tính âm thanh rất gần với analog. Để đạt được điều đó, Simaudio kết hợp đến 3 thiết bị rời trong cùng một vỏ máy gồm đầu DAC cao cấp, bộ cấp nguồn Moon Hybrid Power và module streamer MiND 2. 
 

Dù là thiết bị giải mã nhưng Moon 680D có thân máy nặng đến 18kg, cấu trúc chassis chắc chắn với 4 chân trụ bằng nhôm khối, nắp máy làm từ kim loại dày, tất cả tạo nên một giải pháp chống rung hiệu quả trong một thiết kế tinh tế. Moon 680D sở hữu chip DAC ESS Tech ES9028Pro Sabre 32bit, kết hợp bộ clock chuẩn xác với mạch reclock chạy chip FPGA, có độ nhiễu jitter thấp ấn tượng ở mức pico giây.

 

Editors' Choice Awards 2020 - Simaudio Moon 680D –  Streaming DAC hi-end của năm ảnh 1
 
Editors' Choice Awards 2020 - Simaudio Moon 680D –  Streaming DAC hi-end của năm ảnh 2
 
Editors' Choice Awards 2020 - Simaudio Moon 680D –  Streaming DAC hi-end của năm ảnh 3
Moon 680D trang bị bộ nguồn Moon Hybrid Power, sử dụng tụ polymer kết hợp mạch đảo switching tốc độ cao với nhiều tầng nắn và lọc nguồn nhằm mang lại dòng DC mượt và sạch nhiễu. Người dùng có thể stream nhạc từ ổ cứng NAS, máy tính hoặc từ các dịch vụ Tidal, Qobuz, Deezer… có hỗ trợ MQA và tương thích trình Roon. Trong tầm giá 10.000 USD, Simaudio Moon 680 thuyết phục ban biên tập tạp chí Nghe Nhìn ở cả 3 tiêu chí đánh giá: màu âm tự nhiên, độ phân rã tinh vi và độ mở âm hình sống động.

Sản phẩm đuộc phân phối bởi Nguyễn Audio

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục