Editors' Choice Awards 2020: ROTEL MICHI P5/S5 Pre-Poweramp đáng mua nhất của năm

Chia sẻ
 
Michi P5/S5 là bộ đôi được thương hiệu Rotel tái sinh từ hai huyền thoại Takumi và Kokoro, một trong những thiết bị hi-end vintage được audiophile săn lùng để sở hữu.
 

 

Preamp Rotel P5 được tích hợp bo mạch DAC dùng bộ đôi chip AKM 32bit/786kHz, hỗ trợ đa dạng các ngõ vào digital trong đó có USB tương thích file MQA chất lượng cao. P5 sở hữu cấu trúc mạch khuếch đại cân bằng Class A thuần để đảm bảo nhiễu âm thấp cũng như tạo được hài âm tự nhiên. Nói về khả năng giảm can nhiễu của Rotel P5 không thể không nhắc đến phần nguồn với trang bị 2 biến thế xuyến được hãng tối ưu riêng cho dòng Michi, kết hợp tụ lọc ESR cùng dãy 17 mạch lọc ổn áp điện thế cung cấp năng lượng sạch nhiễu, ổn định cho từng bo mạch chức năng riêng biệt.

Editors' Choice Awards 2020: ROTEL MICHI P5/S5 Pre-Poweramp đáng mua nhất của năm ảnh 1
 
Editors' Choice Awards 2020: ROTEL MICHI P5/S5 Pre-Poweramp đáng mua nhất của năm ảnh 2
Poweramp Michi S5 có công suất đầu ra đạt 500W/kênh/8ohm, chạy Class AB, có thiết kế mạch dual mono độc lập hai kênh. Chính điều này đã  giúp Michi S5 có thể tái tạo âm thanh với độ nhiễu rất thấp và khai thác độ động tối ưu. Ngoài ra còn phải kể đến mạch cấp nguồn ấn tượng với 2 biến thế xuyến 2200VA, kết hợp 4 tụ điện có tổng điện dung lên đến 188.000uF. Nguồn điện sạch và dồi dào này cung cấp năng lượng có thể nói là dư thừa cho 32 sò bán dẫn. Để có thể đáp ứng những đôi loa cột lớn, trở kháng thấp trong một mức chi phí tối ưu, bộ đôi Rotel P5/S5 là lựa chọn ấn tượng nhất của năm, đảm bảo được chi tiết tự nhiên, kết cấu bass uy lực, độ chính xác của nhịp độ và nhịp điệu chuẩn mực trong mọi mức âm lượng.
Editors' Choice Awards 2020: ROTEL MICHI P5/S5 Pre-Poweramp đáng mua nhất của năm ảnh 3
 
Editors' Choice Awards 2020: ROTEL MICHI P5/S5 Pre-Poweramp đáng mua nhất của năm ảnh 4
Sản phẩm được phân phối bởi Âm thanh Ưu Việt. Đai lý chính thức: Thiên Hà Audio, Trương Nghĩa Audio.

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục