Editors' Choice Awards 2020 - Revel F228Be - LOA CỘT ĐÁNG MUA NHẤT CỦA NĂM

Chia sẻ
 
Với những đặc tính tái tạo âm nhạc một cách rõ ràng, bảo toàn và tối ưu nhất về âm sắc, thời gian và không gian, mẫu loa Revel F228Be đã hoàn toàn thuyết phục ban biên tập của tạp chí Nghe Nhìn Việt Nam.

Được thừa hưởng nhiều công nghệ từ dòng Ultima2 đầu bảng, Revel F228BE vượt trội về hiệu quả trình diễn trong phân khúc loa cột tầm giá 10.000USD

Editors' Choice Awards 2020 - Revel F228Be - LOA CỘT ĐÁNG MUA NHẤT CỦA NĂM ảnh 1
Bên ngoài loa sở hữu thùng với lớp vách được làm từ những tấm gỗ chắc chắn dày 25mm cùng triết lý thiết kế giọt nước vừa đẹp mắt, cũng vừa góp phần giúp xử lý nhiễu xạ, giảm độ ồn, gắt của dải cao. Driver tweeter của F228BE có thiết kế rất đặc biệt, sử dụng màng beryllium tinh khiết với đường kính 25mm cho phép nó dễ dàng mở rộng tần số đến 40 kHz mà không bị hiện tượng biến dạng. Bên ngoài, tweeter này trang bị một miệng còi nhỏ hình elip giúp khuếch tán và điều âm dải cao cũng như hạn chế nhiễu xạ.
Editors' Choice Awards 2020 - Revel F228Be - LOA CỘT ĐÁNG MUA NHẤT CỦA NĂM ảnh 2
 
Editors' Choice Awards 2020 - Revel F228Be - LOA CỘT ĐÁNG MUA NHẤT CỦA NĂM ảnh 3
Driver mid 130mm và driver woofer 160mm sử dụng khung đúc cứng và màng Deep Ceramic Composite (DCC) được chế tạo độc quyền từ hãng, giúp nón loa cứng cáp, giảm đáng kể sự cộng hưởng trên bề mặt khi âm thanh phát ra.Bộ phân tần của Revel F228BE sở hữu linh kiện cao cấp dùng các tụ điện phim chính xác, cùng cuộn cảm lõi không khí, giúp, loa có thể đạt dải tần rộng đáng nể từ 27Hz đến 44kHz với nhiễu sai biệt âm và biên độ trở kháng thấp. 
Editors' Choice Awards 2020 - Revel F228Be - LOA CỘT ĐÁNG MUA NHẤT CỦA NĂM ảnh 4
 Sản phẩm được phân phối bởi Thanh Tùng Audio

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục