Editors' Choice Awards 2020 - Monitor Audio Bronze 500 – Loa cột tầm trung của năm

Chia sẻ
Nếu như các mẫu loa bookshelf Monitor Bronze 100 đã ẵm loạt doanh hiệu vàng khắp thế giới, thì đôi loa cột lớn nhất Bronze 500 cũng được chúng tôi vinh danh giải thưởng của năm bởi những công nghệ ấn tượng và hiệu quả trình diễn quá bất ngờ.
 

Monitor Bronze 500 có thiết kế hiện đại nhưng vẫn mang nét "retro", thùng loa mới được trang bị đến 2 ống thoát hơi có ống dẫn công nghệ Dual HiVe II được cải tiến giúp giảm nhiễu động khí, giảm tiếng ồn trầm trong khi vẫn tối ưu được âm bass chắc và mang lại nền âm tĩnh hơn.

 

Editors' Choice Awards 2020 - Monitor Audio Bronze 500 – Loa cột tầm trung của năm  ảnh 1
 
Editors' Choice Awards 2020 - Monitor Audio Bronze 500 – Loa cột tầm trung của năm  ảnh 2
Bronze 500 sở hữu một cặp driver woofer 200mm công nghệ C-CAM quen thuộc nhưng màng loa được thiết kế lại có độ dốc tối ưu nhờ sự trợ giúp của công nghệ phân tích phần tử hữu hạn bằng máy tính. Dải cao là điểm rất mạnh của Bronze 500 với trang bị driver C-CAM Gold được cấu tạo từ hợp kim nhôm/magie siêu nhẹ, bề mặt phủ một lớp ceramic, sau đó được anode vàng. Đặc biệt, tweeter này được tối ưu nhiễu xạ bằng màng dẫn sóng công nghệ UD, giúp mang lại chất lượng tái tạo treble chi tiết, mượt, cân bằng, cải thiện độ phân rã và độ mở của âm thanh.

Editors' Choice Awards 2020 - Monitor Audio Bronze 500 – Loa cột tầm trung của năm  ảnh 3
Ngoài độ độ phủ sân khấu âm thanh ấn tượng, Monitor Bronze 500 tạo được tiếng bass thấp đủ tròn, sâu, có sức nặng. Ở tầm giá 1000USD hầu như bạn không thể tìm thấy đôi loa có được những ưu điểm như Monitor Audio Bronze 500.

Editors' Choice Awards 2020 - Monitor Audio Bronze 500 – Loa cột tầm trung của năm  ảnh 4
Nhà phân phối chính thức thương hiệu Monitor Audio tại Việt Nam: Anh Duy Audio

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục